1 giờ gameplay của Valkyrie Anatomia: The Origin

0

lenneth

Valkyrie Anatomia: The Origin đã chính thức ra mắt tại Nhật, dưới đây là video một giờ chơi đầu tiên của tựa game dành cho di động này:

Valkyrie Anatomia lấy bối cảnh các sự kiện trước những gì chúng ta thấy trong Valkyrie Profile nhưng có chung một nhân vật chính là Lenneth. Người chơi được phép tuyển mộ và thu phục rất nhiều Einherjar khác nhau và lập thành một nhóm 4 thành viên. Cấu trúc các trận chiến khá tương đồng với các phiên bản đi trước. Cốt truyện được kể thông qua một loạt các cắt cảnh đan xen trong mạch truyện chính cũng như các nhiệm vụ phụ. Những cắt cảnh quan trọng đều được lồng tiếng đầy đủ.

Trong một nhiệm vụ, bạn sẽ di chuyển trên một bản đồ sử dụng điểm AP (Stamina) để đi từ điểm này đến điểm kia. AP cũng được dùng để hồi phục sức khoẻ sau các trận chiến hoặc tinh thạch hoá một số đối thủ nhất định. Khi hết AP bạn không thể thi triển các kỹ năng nữa mà phải chờ cho nó tăng trở lại hoặc có cách nhanh hơn là dốc hầu bao ra.

Trong các trận chiến, khi chạm vào chân dung nhân vật, họ sẽ ra đòn, kỹ năng được thi triển bằng cách vuốt lên trên. Giống như các game Valkyrie khác, người chơi phải căn thời gian thật chuẩn để đạt hiệu quả tốt nhất. Những đòn đánh siêu hạng như Nibelung Valesti của Lenneth được kích hoạt khi cột combo đã đầy.

Bằng việc thu thập các hòm kho báu và chiến lợi phẩm, hoặc sử dụng tiền tệ ở trong game, bạn có thể nâng cấp hay tạo ra những loại vũ khí khác nhau và khiến nhóm của mình trở nên mạnh hơn. Các nhiệm vụ hàng ngày và sự kiện tuần là cơ hội tốt để bạn có thêm nhân vật mới cũng như các nguyên liệu quý hiếm để tăng sức mạnh.

Nguồn: Nova Crystallis

Get real time updates directly on you device, subscribe now.

Leave A Reply

Your email address will not be published.