A Symphonic Reunion – buổi hòa nhạc đầu tiên dành riêng cho Final Fantasy VII được chính thức công bố

0

Từ trước đến nay Square Enix đã tổ chức rất nhiều buổi hòa nhạc các loại nhưng chưa từng có một concert nào chỉ lấy một chủ đề duy nhất. Tuy nhiên vào ngày 09/06/2019 tới đây, các fan hâm mộ của Final Fantasy VII chắc chắn sẽ rất vui mừng khi sự kiện Final Fantasy VII – A Symphonic Reunion, concert dành riêng cho tựa game này, sẽ được tổ chức tại rạp hát Hollywood’s Dolby Theatre, thành phố Los Angeles. Với sự tham gia của hơn 100 nhạc công cùng màn hình HD lớn trên sân khấu (trình chiếu những hình ảnh đầy tính kỷ niệm được lấy ra từ trong trò chơi), đây hứa hẹn là bữa tiệc không những dành cho người yêu mến Final Fantasy VII mà còn cả tín đồ của âm nhạc.

Arnie Roth, nhạc sĩ từng giành giải Grammy Award, sẽ là nhạc trưởng cho buổi biểu diễn này. Ông là người rất nổi tiếng trong ngành âm nhạc game qua những lần cộng tác với Nobuo Uematsu và Square Enix dưới vai trò chỉ đạo âm nhạc, producer trong các concert “Distant Worlds: music from FINAL FANTASY,” “Dear Friends: music from FINAL FANTASY,” và “VOICES: music from FINAL FANTASY”.

Vé tham dự Final Fantasy VII – A Symphonic Reunion dự kiến được bán ra từ ngày 20/04/2019 tại địa chỉ www.wildfaery.com/shop với giá khởi điểm là 77.77 USD.

Final Fantasy Fan Club VN

Get real time updates directly on you device, subscribe now.

Leave A Reply

Your email address will not be published.