Akira Toriyama chia sẻ cảm nghĩ về Dragon Quest XI

0

Xin chào, tôi ra Akira Toriyama.

Tôi xin lỗi vì không thể trực tiếp nói chuyện với các bạn vì việc xuất hiện trước công chúng không tốt với tôi. Trước đây việc thuyết phục tôi nhận công việc thiết kế nhân vật cho Dragon Quest là rất dễ dàng. “Game nhập vai là thứ quái gì nhỉ?” Tôi từng nghĩ. Thời đại đó là như vậy đấy.

Nếu như hồi ấy tôi biết trước là mình phải làm liên tiếp 30 năm thì chắc tôi không đồng ý đâu! Thành thực mà nói nếu tôi biết điều đó thì chắc tôi đã từ chối khéo. Tôi không giỏi khi làm một công việc lặp đi lặp lại. Thiết kế nhân vật cho Dragon Quest rất vui nhưng cũng khó nhằn lắm.

Bây giờ số lượng người tham gia vào series là tương đối nhiều và những thành viên đảm nhiệm công tác thiết kế nhân vật cũng giỏi nên tôi không phải làm nhiều công việc nữa. Tôi không quá hứng thú với việc thiết kế những nhân vật bình thường nên tôi không có quá nhiều lựa chọn. Ngoài ra, vì đây là một series ảo tưởng nên có những khoảng thời gian và khung cảnh bạn không thể loại bỏ khỏi thiết kế của mình.

Mỗi lần chúng tôi quay về thời gian đó, mọi việc lại trở nên khó khăn hơn và rơi vào tình trạng phải sử dụng những mánh khoé nhất định. Để có được thiết kế với tính đặc trưng cao thì bạn không có nhiều lựa chọn, tôi lại là người thích tạo ra những mẫu kỳ lạ nên tôi đã có hàng tấn thiết kế bị từ chối. Nhưng tôi lại được tô màu rất nhiều loại quái vật nho nhỏ và tôi cực kỳ yêu thích công việc đó, đôi khi tôi cảm thấy nhớ cảm giác ấy.

Tuy nhiên các bạn không phải lo. Tôi cam đoan sẽ làm công việc này với tất cả những nguyên tắc sống nên lần này với Dragon Quest XI, tôi sẽ cố gắng hết sức để thiết kế, bằng tất cả tâm trí của mình.

Phải mất một thời gian nữa trò chơi mới được phát hành nhưng các bạn hãy đón chờ nó nhé.

Akira Toriyama.

Get real time updates directly on you device, subscribe now.

Leave A Reply

Your email address will not be published.