Bài phỏng vấn của PlayStation Access với đạo diễn Hajime Tabata về Final Fantasy XV

0

maxresdefault

Tài khoản YouTube PlayStation Access vừa tung ra một video phỏng vấn với đạo diễn Hajime Tabata của Final Fantasy XV.Cuộc trao đổi này diễn ra tại Gamescom 2016 vài tuần trước. Ông Tabata đã chia sẻ một vài suy nghĩ về việc hoãn ngày phát hành game, những khó khăn về kỹ thuật gặp phải và hệ thống phép thuật mới.

Tabata nói rằng ông và các cộng sự đã lên kế hoạch sửa rất nhiều những lỗi phát sinh trong 2 tháng tới. Đầu tiên là họ đang phải làm việc với một loại thuốc không có tác dụng khi chơi; hay vấn đề liên quan đến vị trí nhân vật, cách họ di chuyển và chất lượng hiển thị. Ngoài ra nhóm phát triển cũng phải sửa lỗi liên quan đến việc phải load lại màn chơi mà đáng lẽ ra không được xuất hiện.

Tabata sau đó bàn luận về hệ thống phép thuật độc nhất vô nhị của game. Mục tiêu của hệ thống này là làm cho người chơi cảm nhận được rằng phép thuật cũng chỉ là một hiện tượng vật lý bình thường, đúng với tiêu chí “ảo mộng dựa trên thực tế” mà trò chơi luôn nhắm đến. Thay vì tạo ra nhiều loại phép khác nhau, nhà sản xuất chỉ tập trung vào một vài loại được thiết kế phức tạp, có khả năng thay đổi và biến hóa theo sở thích của người chơi. Bạn sẽ được trải nghiệm cảm giác hòa trộn những phép thuật khác nhau và vật dụng để tạo ra một thứ độc đáo.

Cuối cùng, Tabata đề cập đến việc tạo hình bên ngoài cho nhóm nhân vật chính cũng như chiếc xe ô tô. Bên cạnh đó là chủ đề về DLC trong tương lai.

Final Fantasy XV dự kiến phát hành vào ngày 29/11/2016 cho PlayStation 4 và Xbox One.

Nguồn: Final Fantasy Network

Get real time updates directly on you device, subscribe now.

Leave A Reply

Your email address will not be published.