Bản cập nhật tháng 8 của Final Fantasy XI sẽ có nội dung cốt truyện mới

0

Final Fantasy XI, hiện đang ở năm thứ 18 của mình, vẫn đang liên tục nhận được những bản cập nhật ở quy mô nhỏ. Tuy nhiên đã từ khá lâu rồi, có lẽ là từ bản mở rộng Rhapsodies of Vana’diel năm 2015, người chơi không có thêm bất kỳ phần cốt truyện mới nào, dường như huyền thoại kể về vùng đất Vana’diel đã đi đến hồi kết. Thế nhưng, mọi chuyện đã thay đổi.

Mới đây, producer Akihiko Matsui, trong một bài đăng mới trên diễn đàn, đã chia sẻ như sau:

“Tin tức thú vị nhất mà tôi muốn công bố là việc một cốt truyện hoàn toàn mới chuẩn bị được mang đến Vana’diel. Đây quả thực là bước tiến lớn nếu so với những bản cập nhật trước đây, khám phá một khía cạnh mới chưa từng được hé lộ của Vana’diel. Các bạn lưu ý là phải hoàn thành toàn bộ nội dung của Rhapsodies of Vana’diel mới có thể thưởng thức những nội dung lần này. Tôi hi vọng những ai chưa được trải nghiệm câu chuyện của Iroha sẽ có cơ hội làm điều đó ngay bây giờ”.

Ngoài thông tin kể trên, bản cập nhật tháng 8 còn đi kèm nhiều nhiệm vụ mới cho Records of Eminence, thay đổi liên quan đến Beastmaster để job này có mối liên kết chặt chẽ hơn với thú cưng của mình, thêm nhiều kẻ thù, nhiều công thức và item mới.

Final Fantasy Fan Club VN

Source Square Enix Nova Crystallis

Get real time updates directly on you device, subscribe now.

Leave A Reply

Your email address will not be published.