Bản cập nhật tháng 8 của Final Fantasy XV Windows Edition cho phép thay thế Noctis bằng avatar của người chơi

0

Hãng Square Enix vừa công bố bản patch mới của Final Fantasy XV Windows Edition, cho phép người chơi thay đổi hoàn toàn ngoại hình của Noctis, chia sẻ User Photos và nhận Official hoặc User Treasure. Ngay sau khi cài đặt cập nhật, người chơi sẽ được sử dụng tất cả các tính năng trên.

Ở phiên bản mới, Avatara sẽ xuất hiện ở một số địa điểm trong game. Cô sẽ mặc trang phục của Kenny Crow nên cũng không quá khó khăn để tìm thấy nhân vật này. Sau khi nói chuyện với cô, bạn có thể chuyển đổi qua lại giữa Noctis và avatar do mình tạo nên. Nếu chơi dưới dạng avatar, bạn sẽ thấy avatar của người chơi khác trên bản đồ dưới dạng bóng ma.

Chức năng User Photo cho phép bạn chia sẻ cũng như xem ảnh do người khác chia sẻ, đồng thời nhận được phần thưởng nếu ảnh có lượt thích.

Final Fantasy XV Windows Edition bây giờ đã có 2 loại kho báu. Một là Official Treasure, do Square Enix tạo ra, có hình dáng của một viên tinh thạch màu xanh biển (blue crystal). Người chơi sẽ nhận được thông báo khi nó xuất hiện trong game và được phép nhận 1 lần/ngày (vị trí thay đổi liên tục). User Treasure có hình dạng tinh thạch màu vàng (yellow crystal), cả bạn lẫn người chơi khác tìm thấy nó đều nhận được phần thưởng. Chỉ có duy nhất một User Treasure được đặt bởi một cá nhân mỗi ngày.

Final Fantasy Fan Club VN

Get real time updates directly on you device, subscribe now.

Leave A Reply

Your email address will not be published.