Bản tiếng Anh của Final Fantasy VII: On the Way to a Smile có ngày phát hành chính thức

0

Phải mất khá nhiều thời gian (hơn 10 năm) nhưng cuối cùng thì Final Fantasy VII: One the Way to a Smilecuối cùng cũng được chuyển thể chính thức sang tiếng Anh. Dự kiến sách sẽ được bán ra vào ngày 30 tháng 10 năm nay.

Cuốn tiểu thuyết này là tập hợp nhiều truyện ngắn kể về khoảng thời gian giữa Final Fantasy VII gốc và bộ phim sequel Final Fantasy VII: Advent Children.

Nó được chính tác giả kịch bản của Final Fantasy VII là ngài Kazushige Nojima chắp bút. Sau này ông cũng viết kịch bản cho Final Fantasy VII: Advent Children (cùng với đạo diễn Yoshinori Kitase) cũng như Before Crisis -Final Fantasy VII-Crisis Core -Final Fantasy VII- (làm việc cùng với Sachie Hirano). Trong Dirge of Cerberus -Final Fantasy VII-,ông đóng vai trò tư vấn và được điền tên trong mục Special Thanks.

Phiên bản Anh ngữ sẽ do Yen Press xuất bản, được bán với giá 14 USD hoặc 18.50 CAD, bao gồm 2 định dạng là sách giấy và digital. Yen Press cho biết kênh phân phối của họ dự kiến bao gồm AAA Anime, Amazon, Barnes & Noble, Books-A-Million, Google Play, Indigo, Indiebound, Kobo và RightStuf.

Bìa sách chưa được công bố nhưng có lẽ nó không khác gì nhiều so với phiên bản tiếng Nhật.

Final Fantasy Fan Club VN

Source Yen Press

Get real time updates directly on you device, subscribe now.

Leave A Reply

Your email address will not be published.