Blue Mage chính thức ra mắt trong Final Fantasy XIV

0

Cùng với việc phát hành Patch 4.5, hôm qua (16/01), Final Fantasy XIV cũng giới thiệu job Blue Mage, mang lại cho người chơi một cách thức trải nghiệm thế giới Hydaelyn hoàn toàn mới và độc đáo. Job giới hạn đầu tiên của Final Fantasy XIV sẽ dành cho tất cả những ai thuộc lớp Disciple of War hoặc Magic đã đạt đến level 50 và đã hoàn thành nhiệm vụ chính “The Ultimate Weapon” của A Realm Reborn.

Đặc điểm của Blue Mage là học được các hành động mới trong quá trình chiến đấu với quái vật, sau đó mô phỏng lại kỹ năng của chúng trong các trận chiến. Job này ban đầu bị giới hạn level tối đa ở mức 50 và có thể học được 49 kỹ năng khác nhau. Trong tương lai các chỉ số này sẽ được tăng lên khi có bản cập nhật mới.

Trailer giới thiệu về Blue Mage:

Người chơi có thể thử thách bản thân trong một duty dành riêng cho job mới với tên gọi “The Masked Carnivale”. Nhiệm vụ của bạn là phải vượt qua 25 stage liên tiếp và nhận những phần thưởng quý giá. Để tham gia vào “The Masked Carnivale”, bạn cần đạt level 50 và hoàn thành tất cả các job quest của Blue Mage.

Final Fantasy Fan Club VN

Source Final Fantasy Portal Site

Get real time updates directly on you device, subscribe now.

Leave A Reply

Your email address will not be published.