Cập nhật hình ảnh mới của 4.2 (Phần 1)

0

FFXIV phiên bản 4.2 tung ra loạt screenshot mới trước thềm ngày ra mắt và Live Letter 41.

Tiếp nối câu chuyện sau khi giải phóng và thống nhất Ala Mhigo, mang lại trật tự sau sự cầm tù dài lâu của đế chế Garlemald, người chơi tiếp bước ghé lại thăm quốc gia Doma cũng đang trên đà gầy dựng lại, nhưng rắc rối không ngừng kéo tới và điều gì đang chờ đợi Chiến binh Ánh sáng cùng đội ngũ Scion phía trước?

Sau màn chào của Susano và Lashkmi, Byakko sẽ đại diện một trong tứ tượng nổi tiếng của văn hóa phương Đông đóng vai trò làm Primal để thử thách người chơi trong 4.2. Đi kèm cùng chế độ Hard Mode cũng là chế độ Extreme Mode như thông lệ.

Quay lại với chu kì bản cập nhật mang số chẵn (4.2), lần này người chơi sẽ ghé thăm Hell’s Lid, một trong những dungeon mới ở Ruby Sea, đồng thời quay trở lại Fractal Continuum ở Azys Lla bởi những sự cố về kỹ thuật không mong muốn. Chúng ta cũng được chiêm ngưỡng trang bị mới sẽ nhận được lần này.

Bản cập nhật này cũng mang môi trường mới dành cho The Feast cùng như luật lệ mới trong PvP dành cho người chơi, đi kèm là những cải thiện hữu ích mang lại sự thuận tiện mới trong quá trình trải nghiệm. Và dĩ nhiên, là những bộ trang phục mới mà người chơi có thể dùng Wolf Marks để sử dụng cho mục đích thời trang.

Chủng tộc Ananta sẽ là những nhiệm vụ phụ mỗi ngày mới tiếp nối Blue Kojin ở bản cập nhật 4.1. Lần này người chơi sẽ được chứng kiến sự phát triển bền ổn của bộ tộc này sau những ngày tháng lâu dài chìm đắm trong chiến tranh và tuyệt vọng, chúng ta cũng sẽ được hiểu thêm về văn hóa của người Ananta cũng như truyền thống làm trang sức tuyệt đỉnh của họ, và giải quyết mâu thuẫn với bộ lạc hàng xóm của mình. Một chú bạch tượng lớn sẽ là phần thưởng thú cưỡi khi người chơi đạt được thứ hạng quan hệ cao với Ananta.

Hệ thống Glamour sau một thời gian dài đợi chờ cũng tới được lúc làm hài lòng người chơi. Glamour Dresser sẽ thay thế toàn bộ những hệ thống cũ kĩ phức tạp trước giờ, và đồng thời loại bỏ giới hạn một trang bị chỉ được phép glamour một trang bị khác. Ở thời điểm hiện tại, hệ thống cho phép người chơi sở hữu 200 trang bị glamour trong Dresser, và 10 bộ nhớ dành cho 10 bộ trang phục do người chơi lựa chọn. Free Company Workshop cũng tham gia chung trong đợt cập nhật này với chức năng hải trình ở dưới biển dành cho FC Airship, hứa hẹn nhiều vật phẩm và bí mật mới chờ đợi người chơi khám phá.

Gold Saucer cũng theo xu thế trong bản cập nhật này, và có vẻ như một minigame mới liên quan đến hệ thống Glamour sẽ thử thách người chơi trong cái nhìn về thời trang dành cho nhân vật của mình. Hệ thống Perform cũng được cải tiến để mang lại cảm giác thoải mái hơn dành cho người chơi.

Và cuối cùng, những thú cưỡi mới dành cho người chơi khi chiến thắng Byakko Extreme, The Feasts và… chưa rõ phương thức nhận được của loài điểu sư.

 

Get real time updates directly on you device, subscribe now.

Leave A Reply

Your email address will not be published.