Cập nhật hình ảnh mới của 4.2 (Phần cuối)

0

Những hình ảnh quảng cáo cuối cùng trước ngày ra mắt bản cập nhật 4.2.

Omega: Sigmascape

Sau khi vượt qua thử thách của vũ khí hủy diệt Omega Weapon ở phần trước, lần này bộ não tri thức lại tiếp tục triệu tập những đối thủ mới, nguy hiểm hơn, để thu thập thêm những thông tin giá trị dành cho cuộc thử nghiệm của chính nó.

Trang phục nhận được từ raid Sigmascape cũng được đính kèm.

Cốt truyện chính

Một nhân vật mới lại xuất hiện, và là đại diện của Garlemald. Vai trò của y sẽ là gì với câu truyện của người dân và vương quốc Doma nói chung?

The Jade Stoa – Byakko

Truyền thuyết kể về một vị anh hùng samurai trong lúc cùng cực khi làm nhiệm vụ đẩy lùi những quỷ oni về với biển cả, đã tự phân thân mình ra làm thành Bốn Lãnh Chúa để cầu cứu sự trợ giúp. Truyền thuyết về vị anh hùng Tenzen tuy chỉ là một câu truyện cổ tích, nhưng ẩn sâu trong mỗi câu truyện, một phân khúc sự thật cũng có thể được tìm ra.

Hệ thống Record

Hỗ trợ phần lớn dành cho những trận chiến khó mà người chơi có thể thoải mái ghi lại khoảnh khắc trận chiến của mình, đương nhiên là phải có sự đồng thuận của cả đội. Một phần để giúp cho người chơi được nhìn lại những khoảnh khắc hào hùng quan trọng ở mọi góc độ, đồng thời cũng để xem lại và học hỏi từ những khuyết điểm của bản thân, và nhiều lý do khác.

‘Thời trang’ mới

Ngoài những minion và mount được thêm vào, người chơi cũng sẽ nhận được những kiểu tóc mới dành cho nhân vật của mình, một “diễn hoạt biểu cảm” (emote) mới, trang phục lấy cảm hứng từ văn hóa Far East của người Doma thông qua hệ thống tiền tệ Tomestone mới, trang bị chế tạo từ các crafter chuyên nghiệp.

Get real time updates directly on you device, subscribe now.

Leave A Reply

Your email address will not be published.