Cập nhật về Final Fantasy XV: Comrades từ Tokyo Game Show

0

Số Active Time Report mới nhất vừa được Square Enix tổ chức tại Tokyo Game Show năm nay với nội dung chính tập trung vào DLC multiplayer Comrades dự kiến ra mắt vào ngày 31 tháng 10 năm 2017.

Đạo diễn bản mở rộng này là Kazuya Takahashi đã xuất hiện trên sân khấu để giải thích một vài yếu tố của trò chơi. Bạn sẽ được tham gia vào nhóm 4 thành viên Kingsglaive và thực hiện các nhiệm vụ được giao. Các thành viên trong nhóm có thể là người chơi khác hoặc A.I. do máy điều khiển. Nhà sản xuất cũng đã chuẩn bị một số nhiệm vụ chơi đơn, tiếp nhận ở thành phố Lestallum, giúp cải thiện chỉ số cho nhân vật.

Bạn có thể thu thập các mảnh meteor shard để các đường dây diện từ nhà máy năng lượng Exineris ở Lestallum có thể hoạt động. Giống như trong Final Fantasy XV, Cid Sophiar sẽ là người đóng vai trò hỗ trợ trong việc tuỳ biến vũ khí. Bạn cũng được quyền chỉ định các cá nhân vào các vị trí khác nhau trong thành phố. Có thể sẽ có vài gương mặt quen thuộc xuất hiện ở đây.

Trước khi làm nhiệm vụ, bạn sẽ được lựa chọn một trong nhiều Royal Sigil để xác định vài trò cho nhân vật của mình khi giao tranh, ví dụ như đỡ đòn, hồi máu hay tấn công. Mỗi Sigil cung cấp một loại kỹ năng đặc biệt riêng. Bạn cũng có khả năng lựa chọn tối đa 4 loại vũ khí trong hòm đồ để mang theo.

Ở đoạn video bên dưới, bạn được xem nhiệm vụ tiêu diệt King Behemoth. Bằng cách sử dụng một tấm khiên, nhân vật có thể đỡ các đòn đánh của kẻ địch tạo điều kiện cho thành viên khác có cơ hội tấn công. Một cách khác là thu hút sự chú ý của quái vật, giống như một tanker thường làm trong MMORPG.

Theo lời đạo diễn Tabata, đây là số Active Time Report cuối cùng và nhóm sản xuất sẽ sử dụng một phương pháp khác để thông báo về các tin tức mới trong tương lai.

Final Fantasy Fan Club VN

 

Get real time updates directly on you device, subscribe now.

Leave A Reply

Your email address will not be published.