Chào đón mùa thu cùng Dissidia Final Fantasy Opera Omnia

0

Tựa game mobile đình đám của Square Enix, Dissidia Final Fantasy Opera Omnia đang tổ chức sự kiện chào đón mùa thu với việc mang đến cho người chơi loạt nhiệm vụ cốt truyện mới, bên cạnh đó là rất nhiều phần quà hấp dẫn và những điều thú vị khác, cụ thể như sau:

 • Free Multi-Draws: Multi-Draw đầu tiên thuộc Story Draw Banner (bắt đầu từ nay đến 28 tháng 10) và Event Banner (bắt đầu từ 14 đến 28 tháng 10) sẽ miễn phí với tất cả người chơi.
 • Chuỗi nhiệm vụ mới: Noel (Final Fantasy XIII-2) được bổ sung vào dàn nhân vật chính của game và nhận được bằng cách hoàn thành chương cốt truyện mới “Will of the Hunters”.
 • Sự trở lại của một nhân vật thuộc sự kiện giới hạn trước đây: Locke (Final Fantasy VI) sẽ trở lại trong một sự kiện kéo dài từ nay đến 28 tháng 10. Người chơi từng bị bỏ lỡ anh chàng Locke sẽ tiếp tục có cơ hội thu phục nhân vật này.
 • Chiến dịch Start-Dash đã bắt đầu, dự kiến kết thúc vào ngày 7 tháng 11 với những nội dung sau:
  • Trao đổi EX Token: Người chơi sẽ nhận được token bằng cách vượt qua Event Mission hàng ngày (thời hạn đến 19 tháng 10). Với mỗi 10 token đạt được, game thủ có thể dùng để đổi lấy một vũ khí EX tuỳ chọn trong danh sách có sẵn của các nhân vật như Cloud, Squall hay Noctis.
  • Start-Dash Draw: Lần Multi Draw đầu tiên thuộc banner đặc biệt này sẽ hoàn toàn miễn phí và đi kèm với cơ hội quay được vũ khí 5 sao cho Cloud, Lightning và Squall. Các tân thủ gia nhập trò chơi sau ngày 7 tháng 11 có thể nhận lần quay Multi Draw miễn phí nếu hoàn thành nhiệm vụ “Equip an ally with a weapon” trong vòng 7 ngày.
  • Nhiệm vụ ngày: Trong thời gian diễn ra chiến dịch, người chơi có thể nhận các phần thưởng phụ như shard, crystal, cluster và high shard nếu vượt qua các nhiệm vụ ngày. Mọi Nhiệm Vụ Quay Vòng đều được gấp đôi quà tặng và World of Illusions: Carbuncle’s Treasures sẽ mở cửa với tất cả mọi người chơi.
  • Mog’s Gym: Tính năng dành cho tân thủ giúp người chơi mới làm quen với game được mở rộng. Huân chương Thực tập giành được từ Mog’s Gym có thể dùng để đổi lấy những vật phẩm giá trị như lông đuôi Chocobo, ngọc phép/phòng thủ cấp độ cao, shard, crystal, cluster và high shard.

Ngoài ra, từ bây giờ đến ngày 7 tháng 11, người chơi còn được tham gia vào Lễ hội Mùa thu (Autumn Festival), hoàn thành các nhiệm vụ co-op Trick-or-Treat để nhận Artifact Token dùng cho việc nâng cấp nhân vật hoặc đổi lấy sticker động mùa Halloween bằng Dissidia Point.

Trailer giới thiệu Noel:

Final Fantasy Fan Club VN

Get real time updates directly on you device, subscribe now.

Leave A Reply

Your email address will not be published.