Chào năm mới 2015 cùng Ivalice Chronicles Classic

0

a-gentleman-dignity2

Hai năm trước vào dịp tết 2013, tác giả Kang Chan đã cho ra mắt tựa game Ivalice Chronicles. Đây là một trò chơi có bối cảnh đặt tại thế giới Ivalice trong Final Fantasy XII với cuộc chiến giữa Dalmasca và Archades do nữ hoàng Ashe và đế vương Vayne cai trị. Archades từ lâu đã muốn thâu tóm Dalmasca và luôn quan sát mọi động tĩnh của vương quốc này, cùng với đó bạn sẽ có cơ hội để gặp lại rất nhiều nhân vật quen thuộc trong dòng game Final Fantasy được phân chia cho 2 vương quốc với vai trò liên quan chặt chẽ đến một cốt truyện hoàn toàn độc đáo do chính tác giả biên soạn.

Một ngày nọ tại Downtown thuộc thủ đô Rabanastre của Dalmasca, quái vật Bomb xuất hiện và kéo theo hàng loạt sự kiện xảy ra xung quanh nhiều tuyến nhân vật khác nhau:

Vì quá đau buồn khi người yêu qua đời, Squall đã lên đường tìm cách cứu cô ấy sống lại.

Nhằm ngăn chặn hiểm họa Pandora’s Box, Tifa đã cùng những người bạn bắt đầu cuộc hành trình tìm chiếc hộp ma quỷ này.

Nhận thấy người yêu có sự thay đổi, Tidus và bạn thân Balthier đã theo dõi và phát hiện sự thật phía sau…

Tất cả sẽ cùng tạo nên biên niên sử ký Ivalice – thế giới có nhiều bí mật ẩn sau bóng tối…

Và nhân dịp tết cổ truyền năm nay, Ivalice Chronicles Classic được chính thức cho ra mắt với nhiều thay đổi như món quà ý nghĩa dành cho tất cả người hâm mộ Final Fantasy.

1513644_10153132050129382_6276089873971748715_n

Trong phiên bản mở rộng lần này, ngoài những tính năng quen thuộc đã từng xuất hiện như nhiệm vụ Hunt Mark, hệ thống Random Weather System, hệ thống Unique Ability…. người chơi sẽ được trải nghiệm những tính năng và nội dung hoàn toàn mới như:

  • Toàn bộ DLC trong phiên bản đầu tiên mà chỉ 1 vài thành viên được trải nghiệm
  • Bổ sung thêm nhiều nhân vật, dungeon cùng ending mới
  • Hệ thống MP Cost cổ truyền

Với những người đã từng đắm mình trong Ivalice Chronicles thì phiên bản Classic lần này sẽ hoàn toàn khó thể bỏ qua, còn với những người chưa từng biết đến phiên bản đầu tiên hoặc những tựa game do Kang Chan tự tay thiết kế, đây chính là cơ hội để bạn có thể trải nghiệm một trò chơi crossover với hàng tá nhân vật được yêu thích trong Final Fantasy cùng cốt truyện rất riêng, rất sáng tạo mà có thể nói không thề thua kém một phiên bản Final Fantasy đánh số nào.

Với một cốt truyện đặc sắc, có chiều sâu, mini game đa dạng thú vị, cùng số lượng lớn boss ẩn để bạn thử sức, Ivalice Chronicles Classic sẽ ngốn của bạn một khoảng thời gian kha khá và đặc biệt nếu bạn là một người hoài cổ, bạn thích battle system ATB cổ truyền trong các tựa game Final Fantasy Classic, bạn muốn trải nghiệm những game crossover mà các nhân vật từ mọi phiên bản có thể kề vai sát cánh chiến đấu cùng nhau, hãy đừng ngần ngại tham gia ngay vào thế giới Ivalice huyền bí đầy màu sắc do chính tác giả Việt Nam thực hiện.

Các bạn có thể tải game và tham gia trao đổi tại đây.

Cuối cùng xin chân thành Kang Chan vì món quà tết đầy ý nghĩa này.

Final Fantasy Fan Club VN

 

 

Get real time updates directly on you device, subscribe now.

Leave A Reply

Your email address will not be published.