Chi tiết chương trình của Square Enix tại Gamescom 2016

0

gamescom

Hãng Square Enix đã công bố kế hoạch của mình tại sự kiện Gamescom 2016, dự kiến diễn ra tại Cologne, Đức từ ngày 19/08 đến hết 21/08/2016. Công ty sẽ mang tới đây những trò chơi đang rất được mong chờ bao gồm Final Fantasy XV với một phiên bản demo cho chơi thử mới, Deus Ex: Mankind Divided , Deus Ex: Go , Hitman , Rise of the Tomb Raider: 20 Year Celebration, và World of Final Fantasy.

Ngoài Final Fantasy XV, khách tham quan còn được tận tay chơi thử một số tựa game khác như Dragon Quest Builders , Kingdom Hearts HD 2.8 Final Chapter Prologue , Final Fantasy XII The Zodiac Age hay sự trở lại của Battle Arena trong Final Fantasy XIV nơi các game thủ phải chiến đấu với những primal cực mạnh để nhận phần thưởng. Ngoài ra cũng sẽ có phần dành cho màn xin chữ ký và cosplay.

Square Enix cũng sẽ giới thiệu những game thuộc danh mục Collective của họ, đó là The Turing Test , Black the Fall , Tokyo Dark , Oh My Godheads và  Goetia.

Ngoài ra người hâm mộ có thể ghé thăm các gian hàng Square Enix Products tại để có cơ hội mua Play Arts Kai nhân vật Ignis cùng dây chuyền Ring of Lucis trong Final Fantasy XV. Những ai yêu thích Final Fantasy Trading Card Game ở Đức chắc hẳn sẽ rất thích thú khi tại sự kiện này phiên bản tiếng Đức của trò chơi sẽ được bán ra.

Các thông tin thêm về sự kiện Gamescom 2016 sẽ được cập nhật trong các ngày diễn ra hội chợ.

Final Fantasy Fan Club VN

Get real time updates directly on you device, subscribe now.

Leave A Reply

Your email address will not be published.