Chi tiết về Patch 4.5 ‘A Requiem for Heroes’ Part 1 của Final Fantasy XIV

0

Bản cập nhật lớn thứ 5 và cũng là cuối cùng của Final Fantasy XIV: Stormblood mang tên “A Requiem for Heroes” sẽ được chia thành 2 phần, trong đó phần đầu tiên ra mắt vào đầu tháng 01/2019 và phần còn lại dự kiến là cuối tháng 3. Tiếp sau Patch 4.5, bản mở rộng “Shadowbringers” sẽ được nhà sản xuất phát hành đầu mùa hè năm sau.

Trong những bức hình và mô tả bên dưới, người chơi có được một vài thông tin sơ bộ về nội dung cốt truyện, job giới hạn Blue Mage và dungeon “The Ghimlyt Dark”.

Cốt truyện chính: A Requiem For Heroes

“Nguy cơ xảy ra chiến tranh lại một lần nữa hiển hiện. Ala Mhigo chỉ vừa mới có những giây phút tự do đầu tiên thì Đế chế lại tiếp tục vươn cánh tay của mình để tái chiếm quốc gia này. Trong khi đó, nối tiếp nối tiếp nhau, từng người Scion chìm vào những giấc ngủ mà không thể cứu chữa, khiến số lượng những người ít ỏi còn lại phải đấu tranh để gìn giữ nền hòa bình đang rất mỏng manh và một giọng nói bí ẩn đang ám ảnh họ…”

Dungeon: The Ghimlyt Dark

“Hỡi những kẻ dám du hành giữa Aldenard và Ilsabard, chỉ có một con đường duy nhất cho các người đó là băng qua Ghimlyt. Sự kết hợp giữa điều kiện khí hậu khắc nghiệt và địa hình hiểm trở khiến vùng đất này chìm trong bóng tối vĩnh cửu, và cũng chính đây là nơi diễn ra cuộc chiến quyết định của Eorzea. Nhưng liệu những chiến binh ánh sáng có thể làm được gì?”

Final Fantasy Fan Club VN

Get real time updates directly on you device, subscribe now.

Leave A Reply

Your email address will not be published.