Chi tiết về Star Ocean: anamnesis trên Famitsu

0

staroceanmobile

Tạp chí Famitsu đã có nhưng tin tức đầu tiên về tựa game Star Ocean: anamnesis sau khi trò chơi được giới thiệu cho các thiết bị di động đầu tuần này.

Game hiện đang được tri-Ace phát triển, âm nhạc do nhạc sĩ Motoi Sakuraba sáng tác và sẽ đi theo hướng hành động 3D thời gian thực và đồ họa cao cấp. Các trận chiến được nói là sẽ thiết kế để tối ưu giao diện di động, cho phép vuốt hoặc gõ nhẹ lên màn hình để di chuyển hoặc tránh đòn. Bên cạnh đó, trò chơi còn hỗ trợ lên tới 4 người chơi một lúc.

Star Ocean: anamnesis cũng sẽ có sự góp mặt của các nhân vật đến từ series Star Ocean như Fidel, Miki (Star Ocean 5); Reimi, Shimada (Star Ocean 4); Cliff, Nel (Star Ocean 3), Rena (Star Ocean 2) và Roddick (Star Ocean 1) trong một số cảnh nhất định.

Famitsu cũng thông tin thêm về 2 nhân vật mới – Ivlish (lồng tiếng: Sumire Uesaka) cùng Coro (lồng tiếng: Ryusei Nakao).

Trước khi phát hành, Square Enix dự kiến tung ra một chiến dịch đăng ký trước. Nếu họ đạt được con số 100,000 người chơi thì một nhân vật trong Valkyrie Profile sẽ được thêm vào game. Nếu lên tới 200,000 người thì sẽ sự góp mặt của Welch Vineyard.

Final Fantasy Fan Club VN

Get real time updates directly on you device, subscribe now.

Leave A Reply

Your email address will not be published.