Chia sẻ của đội ngũ phát triển Final Fantasy VII Remake Intergrade về Yuffie Kisaragi

0

Ở tựa game gốc, Yuffie Kisaragi là một nhân vật thuộc dạng không bắt buộc và rất nhiều người đã bỏ qua không tiếp nhận được cô vào nhóm trong lần chơi đầu tiên. Tuy nhiên, thật đáng chú ý khi cô lại trở thành gương mặt được rất nhiều người hâm mộ yêu mến.

Bất cứ ai đã từng có được Yuffie trong team đều biết rằng, cô nàng ninja láu cá từ Wutai này thực sự rất tuyệt vời. Lạc quan, kỹ năng đáng kinh ngạc và hoàn toàn khác biệt so với những vật khác, cô đã tạo nên một mảnh ghép không thể nào quên với cả nhóm.

Thế nên người hâm mộ chắc chắn sẽ cảm thấy vô cùng hào hứng khi thấy cô trở lại trong Final Fantasy VII Remake trên PlayStation 5, không còn là người bạn đồng hành, mà là một nhân vật chính hoàn chỉnh. Yuffie sẽ là gương mặt chủ đạo trong Final Fantasy VII Remake Episode INTERmission – DLC theo chân cô và một nhóm đồng minh trên hành trình hoàn thành nhiệm vụ nguy hiểm giữa lòng Midgar.

Đội ngũ truyền thông của Square Enix đã có cơ hội trao đổi với hai vị đồng đạo diễn của Final Fantasy VII Remake là Naoki Hamaguchi và Motomu Toriyama về Yuffie và phần DLC mới. Dưới đây là những thông tin đáng chú ý:

Ông nghĩ điều gì đã khiến Yuffie trở thành một nhân vật được yêu mến như vậy?

Toriyama-san: Trong Final Fantasy VII gốc, Yuffie là tuýp người sẽ xuất hiện ở bất kỳ đâu, bất kỳ lúc nào mà cô ấy muốn… và bạn không bao giờ biết được cô ấy có ý định gia nhập vào nhóm mình hay không.

Ngay cả khi đã đồng ý đi cùng thì bạn cũng không được phép lơ là cảnh giác, vì chẳng biết cô sẽ đánh cắp materia của bạn lúc nào đâu!

Đó là những yếu tố khiến cô trở nên khác biệt so với những người đồng hành khác trong cuộc chiến chống lại Shinra và Sephiroth. Cô luôn luôn theo đuổi materia, hết lòng vì mục tiêu đó và không ngần ngại thể hiện ra ngoài.

Tất cả mọi thứ nêu trên tổng hợp lại đã dẫn đến những cú twist không thể lường trước, và tôi nghĩ lí do mà cô trở thành nhân vật được yêu thích cũng là vì thế.

Yuffie mà chúng ta được gặp trong Final Fantasy VII Remake Episode INTERmission có điểm gì khác so với game gốc?

Toriyama-san: Vẫn là Yuffie mà tất cả chúng ta đã biết và yêu thích đó thôi.

Cô ấy vẫn là người khó nắm bắt và làm mọi chuyện theo ý mình, nhưng cô cũng bị thôi thúc bởi niềm khát khao báo thù cho quê hương Wutai, cũng như trách nhiệm phải hoàn thành nhiệm vụ của một ninja.

Hamaguchi-san: Mỗi khi nghĩ đến Yuffie, điều đầu tiên xuất hiện trong đầu tôi đó là “một thợ săn materia tham lam, người luôn cảm thấy không thoải mái với các loại phương tiện giao thông”.

Materia là động lực của Yuffie và tôi luôn đặc biệt lưu ý đến việc phải làm nổi bật tính cách đó trong phần game mới, từ cốt truyện chính đến cả mini game.

Có nghĩa là cô ấy sẽ tiếp tục đánh cắp đồ của người chơi trong episode mới này sao?

Toriyama-san: [Cười] Đúng là trong Final Fantasy VII gốc cô ấy đã gây nên khá nhiều rắc rối vì hay đi trộm materia của đồng đội.

Tuy nhiên các bạn không phải lo – trong episode mới này, Yuffie là nhân vật chính, thế nên chắc chắn bạn không cần phải để tâm về những materia quý giá của mình.

Hamaguchi-san: Chúng tôi sẽ giới thiệu một số materia mới chưa từng xuất hiện trong Final Fantasy VII Remake. Sẽ thú vị lắm đấy!

Yuffie trông vô cùng lạ lẫm với bộ đồ moogle của mình. Tại sao cô ấy lại ăn mặc như vậy?

Toriyama-san: Thực ra, chiếc áo choàng liền mũ hình moogle được lấy cảm hứng từ lần nó được sử dụng trong Dirge of Cerberus – Final Fantasy VII, và Yuffie luôn mặc nó trong những nhiệm vụ đòi hỏi sự bí mật.

Cô cho rằng mình đã cải trang một cách hoàn hảo, nhưng sự thật là bộ đồ càng khiến cô nổi bật trong một đại đô thị như Midgar.

Tôi cảm thấy như thế mới chính là Yuffie, và tôi rất thích điều đó!

Chúng ta có thể kỳ vọng gì ở Yuffie trong Final Fantasy VII Remake Episode INTERmission?

Hamaguchi-san: Episode mới lấy bối cảnh cùng thời điểm mà Cloud và cả nhóm đang trên hành trình của họ ở Midgar. Câu chuyện sẽ theo chân Yuffie trong một nhiệm vụ đánh cắp materia quý hiếm của Shinra.

Mục tiêu của chúng tôi là mang đến cho người chơi một cầu nối đến lần gặp gỡ của Yuffie với nhóm Cloud về sau. Ngoài ra, nó cũng là cơ hội để đào sâu hơn vào lore của Final Fantasy VII.

Tôi rất khuyến khích những ai đã chơi Final Fantasy VII Remake hãy trải nghiệm phần game này sau khi đã hoàn thành trò chơi chính – tôi tin là các bạn sẽ thích nó.

Source Square Enix
You might also like
Leave A Reply

Your email address will not be published.