Chia sẻ của Tetsuya Nomura về những khó khăn khi phải thực hiện đồng thời Final Fantasy VII Remake và Kingdom Hearts III

0

Đạo diễn huyền thoại Tetsuya Nomura của Square Enix hiện đang khá bận rộn khi phải lãnh trọng trách ở 2 dự án đình đám Kingdom Hearts III và Final Fantasy VII Remake. Trong một buổi phỏng vấn với trang tin Dualshockers, ông đã có những chia sẻ về cách thức tiến hành, những thách thức và cơ hội khi nhận công việc khó khăn này.

Nomura-san cho rằng lịch làm việc làm sao để hoàn thành cả 2 trò chơi này đúng thời hạn là thử thách lớn nhất. Tuy nhiên rất may mắn khi đây là 2 game hoàn toàn khác biệt nên ông hoàn toàn không thấy quá khó khăn. Nếu như chúng có những nét tương đồng thì rất dễ tạo ra những sản phẩm giống hệt nhau. Ngược lại do sự khác nhau của chúng nên nếu như có điều gì chưa làm được ở tựa game này, ông có thể thực hiện nó ở dự án còn lại.

Khi được hỏi về sự bận bịu đang phải đối mặt, Nomura-san nói ông đã phải rất vất vả để chuận bị tham dự D23 tại Mỹ với nhân vật chính là Kingdom Hearts III nên buộc phải vắng mặt trong một cuộc họp dành cho Final Fantasy VII và ủy thác cho người khác chủ trì. Nhưng ông không quên đính chính đây là điều đã được dự báo trước do điều kiện hiện tại và không phải vấn đề to tát.

Final Fantasy Fan Club VN

Get real time updates directly on you device, subscribe now.

Leave A Reply

Your email address will not be published.