Chrono Trigger trên PC sắp có nhiều cập nhật mới

0

Như các bạn đã biết thì tháng trước Square Enix đã âm thầm tung ra phiên bản PC của tựa game Chrono Trigger trên hệ thống Steam. Tuy nhiên trò chơi đã gặp phải rất nhiều lỗi nghiêm trọng khiến nhà sản xuất phải đưa ra kế hoạch cập nhật sửa lỗi ngay sau đó. Đến hôm nay Square Enix đã có những bước đi cụ thể bằng một thông báo trên Steam.

Xin chào mọi người, cám ơn các bạn vì đã có những phản hồi và kiên nhẫn hỗ trợ trong thời gian qua.

Chúng tôi đang nỗ lực làm việc để giải quyết những vấn đề các bạn đã chỉ ra và chúng tôi sẽ phát hành nhiều bản vá trong thời gian tới để hoàn thiện CHRONO TRIGGER trên Steam.

Bản patch đầu tiên sẽ ra mắt trong khoảng nửa đầu tháng Tư, thay đổi lớn nhất mà nó mang tới là lựa chọn sử dụng đồ họa độ phân giải cao như hiện tại hoặc phong cách kiểu cổ điển như phiên bản gốc.

Chúng tôi sẽ đăng tải danh sách đầy đủ những nâng cấp khi bản patch này được gửi đến người chơi. Hiện tại các bạn cứ yên tâm rằng chúng tôi đang làm việc hết sức chăm chỉ.

Ngoài ra chúng tôi cũng kéo dài thời gian bán Limited Edition của CHRONO TRIGGER đến 5PM ngày 30 tháng 4 giờ PST/9AM ngày 30 tháng 4 giờ PDT (11PM ngày 30/04 giờ Việt Nam).

Game Chrono Trigger hiện đang có mặt trên các hệ máy Super NES, PlayStation, Nintendo DS, iOS, Android và PC.

Final Fantasy Fan Club VN

Get real time updates directly on you device, subscribe now.

Leave A Reply

Your email address will not be published.