Chủ tịch của Square Enix bình luận về khả năng Final Fantasy VII Remake sẽ hỗ trợ nhiều thế hệ console

0

Tính đến thời điểm hiện tại, nhà sản xuất Square Enix vẫn chưa có bất kỳ xác nhận nào về việc liệu Final Fantasy VII Remake có hỗ trợ cross-gen hay không. Tuy nhiên, xét đến chuyện trò chơi sẽ được chia thành nhiều phần và game đầu tiên dự kiến ra mắt vào đầu tháng 3 năm 2020 thì rõ ràng những sản phẩm tiếp theo nếu có ra mắt trên phần cứng mới cũng là điều dễ hiểu. Thậm chí, theo lời của CEO Yosuke Matsuda, ngay cả game đầu tiên của series Final Fantasy VII Remake cũng có thể xuất hiện ở thế hệ console tiếp theo.

“Đây là chủ đề gây nhiều chú ý nhất ở thời điểm hiện tại và tôi nghĩ mình sẽ được hỏi câu này khá nhiều”, Matsuda cho biết. “Tôi tin rằng đội ngũ của chúng tôi đã phát triển để làm sao trò chơi hỗ trợ cả thế hệ tiếp theo lẫn thế hệ console hiện tại. Tôi tin nó sẽ chơi được trên cả 2 nên tôi không quá lo lắng về vấn đề này và người hâm mộ cũng vậy”.

Bình luận của Matsuda mặc dù không thể coi là một thông báo chính thức nhưng ít nhất thì chúng ta cũng có thể an tâm nếu như ai đó vẫn còn băn khoăn liệu nên đầu tư vào hệ máy nào vào thời điểm này.

Final Fantasy Fan Club VN

Source Game Informer

Get real time updates directly on you device, subscribe now.

Leave A Reply

Your email address will not be published.