Có thể vài gương mặt quen thuộc sẽ được trở lại trong Bravely Second

0

img_1724

Trong buổi phát sóng trực tiếp lần thứ 3 của Bravely Second, Square Enix đã chia sẻ những hình ảnh đầu tiên về lớp nhân vật mới Cat Master cùng một đoạn trailer cho tựa game sắp ra mắt trên Nintendo 3DS này.

Đoạn video được bắt đầu với sự giới thiệu về 3 chàng lính ngự lâm của Crystal Orthodoxy, Falcon of the Gale – Yu Zeonelcia, Wolf of the Inferno – Jean Engarde, và Bison of Solidity- Nikolai Nikolanikov, tiếp theo là việc xuất hiện của nhân vật chính Magnolia Arche.

[youtube https://www.youtube.com/watch?v=qdOYQI1adtg]

Sau đó, Agnes nói rằng cô đang cảm thấy sẽ có những chuyện không hay sắp sửa xảy ra, cùng sự xuất hiện của nhân vật phản diện chính hoàng đế Oblivion, kẻ đã thực hiện cuộc bắt cóc Agnes.

Cuối cùng chúng ta có thể nghe thấy giọng nói quen thuộc của Tiz “Chào mừng quay trở lại, Agnes”. Khi được hỏi liệu  Tiz, Edea, và Ringabel có xuất hiện trong Bravely Second hay không? Tomoya Asano đã trả lời rằng ông không muốn làm mất đi những sự ngạc nhiên, ông nghĩ tốt hơn hết người chơi nên tự trải nghiệm và tìm câu trả lời cho riêng mình.

Bravely Second sẽ được ra mắt vào 23 tháng 4 năm 2015 trên Nintendo 3DS

Final Fantasy Fan Club VN – Theo siliconera

Get real time updates directly on you device, subscribe now.

Leave A Reply

Your email address will not be published.