Công bố ngày phát hành Final Fantasy XV: Episode Ignis

0

Tại buổi họp báo trực tiếp của PlayStation tại sự kiện Paris Games Week, hãng Square Enix đã công bố ngày phát hành của DLC Final Fantasy XV: Episode Ignis là vào ngày 13 tháng 12 tới đây. Ngoài ra Yasunori Mitsuda cũng được xác nhận là sẽ tham gia sáng tác nhạc cho episode này. Ông là người từng tham gia các dự án đình đám như Chrono Trigger, Chrono Cross và Xenogears.

Với episode lần này, người hâm mộ sẽ lần đầu tiên được trải nghiệm câu chuyện chưa được kể của Ignis trong cuộc chạm trán với Leviathan dưới góc nhìn của chính nhân vật này. Trailer bên trên đã hé lộ phần nào về gameplay cùng những đoạn cắt cảnh liên quan đến cốt truyện, bao gồm những thử thách mà Ignis phải đối mặt để bảo vệ cho Noctis.

Bối cảnh chính của Episode Ignis là khu đường phố của Altissia. Phong cách gameplay của DLC mới này sẽ là hành động tốc độ cao với những chiếc dao găm của Ignis. Anh cũng có kỹ năng đặc biệt mang tên “Total Clarity” cho phép tấn công nhiều mục tiêu cùng lúc. Ravus sẽ tham gia với vai trò nhân vật khách (tương tự như Cor trong Episode Gladiolushay Aranea trongEpisode Prompto).

Một đặc điểm khá thú vị khác là episode này sẽ có nhiều kết thúc khác nhau, cho phép người chơi thưởng thức nhiều kết cục của các sự kiện.

Final Fantasy Fan Club VN

Get real time updates directly on you device, subscribe now.

Leave A Reply

Your email address will not be published.