Công bố sự kiện liên kết Final Fantasy Brave Exvius x Dragon Quest

0

Với việc xác nhận Dragon Quest XI: Echoes of an Elusive Age được mang lên PlayStation 4 và Steam vào ngày 4 tháng 9 tới đây, Final Fantasy Brave Exvius sẽ tổ chức một sự kiện đặc biệt liên kết với series Dragon Quest. Bắt đầu từ hôm nay, người chơi Final Fantasy Brave Exvius có thể chiến đấu với những con quái vật huyền thoại của Dragon Questvà nhận các vật phẩm đặc biệt.

Người chơi khi vào game trong thời gian này sẽ được tham gia các nhiệm vụ mà tại đó quái vật xuất hiện theo đợt liên tục. Những trận chiến bình thường có sự tham gia của Golem hay Robbin, trong khi đó những trận đấu trùm sẽ là cuộc đối đầu với Dragonlord hoặc Orochi. Sau khi giành chiến thắng, phần thưởng dành cho game thủ là Medal, dùng để đổi lấy gươm của Erdrick cùng nhiều trang bị, vật phẩm đặc trưng từ series Dragon Quest.

Ngoài ra, người chơi còn có cơ hội thu thậptriệu hồi hiếm có Dragonlord, Liquid Metal Slime, Robbin’ ‘Ood, Golem, Killing Machine, và Orochi trong thời gian sự kiện diễn ra. Tất cả người tham gia đều nhận được unit Slime dưới dạng phần thưởng đăng nhập hàng ngày hoặc đổi bằng Medal.

Final Fantasy Brave Exviuslà game free-to-play (đi kèm in-app purchase), hiện đang có trên các nền tảng iOS và Android.

Final Fantasy Fan Club VN

Get real time updates directly on you device, subscribe now.

Leave A Reply

Your email address will not be published.