Cốt truyện của Dissidia Final Fantasy NT sẽ tiếp nối phiên bản PSP

0

Tuần này trên tờ Famitsu có một bài viết liên quan đến Dissidia Final Fantasy NT, thành viên mới nhất của gia đình Dissidia dự kiến ra mắt đầu năm sau trên PlayStation 4.

Mặc dù hầu hết các thông tin đều đã được hé lộ từ trước, tuy nhiên chúng ta còn có một phần phỏng vấn với đạo diễn Takeo Kujiraoka và producer Ichiro Hazama về kịch bản của trò chơi.

NT được làm dựa trên phiên bản dành cho máy Arcade nhưng được đầu tư sâu hơn về mặt thế giới và cốt truyện. Khá đáng tiếc là không có phần Story mode riêng vì các trận so găng mới là khía cạnh chính của game, nhưng trong quá trình chơi, kịch bản sẽ được hé lộ dần một cách tự nhiên.

Các sự kiện của NT diễn ra rất lâu sau những gì chúng ta đã biết ở phần trên PSP. Nó giải thích tại sao xung đột lại xảy ra giữa các vị thần khi ai cũng nghĩ nó đã kết thúc từ tựa game trước đó. Về bản chất, các nhân vật sẽ được đoàn tụ lại chứ không phải gặp gỡ nhau lần đầu. Tuy nhiên họ sẽ bị mất ký ức khi đặt chân đến thế giới này và phải nhớ lại dần dần. Một số thành viên sẽ có trang phục khác so với bản Arcade, ví dụ như Cloud.

Khi NT phát hành cho PlayStation 4, nó sẽ có tất cả các nhân vật, sàn đấu và skill EX đang có ở trên Arcade. Tất nhiên điều này không đồng nghĩa với việc nhà sản xuất sẽ không đầu tư cho hệ Arcade nữa. Các bản cập nhật sẽ được làm cho Arcade trước tiên rồi mới được mang qua cho NT.

NT vẫn tập trung chủ yếu vào chế độ Battle nhưng nhóm phát triển dự định bổ sung một số tính năng giúp game trở nên thú vị hơn với những người chơi không quá giỏi ở việc đối đầu với người khác, ví dụ như tùy chọn độ khó khi đấu với máy, hay những quy tắc giống như những game tổ đội độc đáo.

 

Get real time updates directly on you device, subscribe now.

Leave A Reply

Your email address will not be published.