Cốt truyện của Kingdom Hearts III hé lộ qua Play-Arts Action Figure

0

KH3_01re

Khá lâu rồi chúng ta không được nghe thêm tin tức gì liên quan đến Kingdom Hearts III. Tuy nhiên hôm nay một thông tin thú vị liên quan đến cốt truyện của trò chơi đã được rò rỉ thông qua một Play-Art box trên Twitter. Dưới đây là phần tóm tắt:

Thế giới chỉ còn bị điều khiển bởi một Master duy nhất, và cuộc đấu tranh cuối cùng cho hoà bình thực sự bắt đầu.

Trải qua vô số những chuyến hành trình qua rất nhiều thế giới trong cuộc chiến với bóng tối, Sora, cậu bé từng một thời chỉ mơ về những nơi vượt xa bên ngoài hòn đảo nhỏ của cậu thực sự tồn tại, đã trưởng thành. Cậu nhận ra rằng mọi thứ đang diễn ra đúng như kế hoạch của Master Xehanort, Chiến tranh Keyblade lần hai, xung đột cuối cùng giữa ánh sáng và bóng tối, đang ở trước mắt. Sora và những người bạn của mình phải tập hợp được 7 hộ vệ ánh sáng. Người bạn thân nhất của cậu, Riku cùng Vua Mickey đi tìm một người mang Keyblade có vết sẹo còn Sora, Donald và Goofy thì có nhiệm vụ truy lùng “the Key to Return Hearts”. Lần đầu tiên trong thế giới Disney, chúng ta được xem một cuộc hành trình giải cứu tất cả các chiều vũ trụ.

Được Keyblade lựa chọn, cậu là người có trái tim luôn tràn ngập ánh sáng của hi vọng.

Sora, vị anh hùng cam đảm mang trong mình sức mạnh của công lý. Qua nhiều trận đánh với phe bóng tối, cậu đã hiểu rất rõ về thế giới. Bên cạnh cậu có những người bạn luôn song hành, cho cậu sự trợ giúp và sức mạnh chống lại kẻ thù: Riku, bạn thời thơ ấu lớn lên cùng cậu ở Đảo Định Mệnh; Donald và Goofy, hai đồng đội bên cậu từ những ngày đầu tiên; cuối cùng là Vua Mickey, người lúc nào cũng dùng sức mạnh to lớn của mình giúp đỡ Sora. Trước mối đe doạ từ bóng tối, Người mang Keyblade và bạn bè của mình phải đứng lên chống lại Master Xehanort, đập tan âm mưu kích động một cuộc chiến Keyblade khác của hắn.

kingdom-hearts-iii-sora-box

Nguồn: Kotaku

Get real time updates directly on you device, subscribe now.

Leave A Reply

Your email address will not be published.