Cùng tham dự sự kiện Đấu trường đam mê của Sony với FFFCVN

0

Tiếp sau event ngày 25 tháng 12 năm 2016 tại Game Zone Xuân Thủy, vào ngày 18 tháng 2 tới đây, Sony sẽ tổ chức một sự kiện lớn mang tên “Đấu trường đam mê” khởi động cho một năm 2017 hứa hẹn nhiều hấp dẫn.

Đến với chương trình, các bạn sẽ có cơ hội được xem những trận cầu PES2017 gay cấn hay những hiệp đấu Street Fighter nảy lửa giữa các cao thủ, nam nữ chiến binh của 2 tựa game; tham gia cá cược để nhận những phần quà có giá trị đến từ nhà tài trợ Sony. Ban tổ chức còn mang đến những màn biểu diễn âm nhạc và cuộc thi “Chiến binh cosplay ” đảm bảo khiến bạn cảm thấy thích thú.

Bên cạnh đó có một nội dung không thể không kể đến là phần GameTalk, gặp gỡ và trao đổi với những thành viên gạo cội của các game đình đám hiện nay là Final Fantasy XV, The Last Guardian và Call of Duty: Infinite Warfare.  Đây là cơ hội không thể tốt hơn để các bạn có dịp tìm hiểu, nghe review và chia sẻ về những trò chơi này đến từ chính một trong những fan hâm mộ. Các thành viên của Final Fantasy Fan Club VN rất vinh hạnh cũng sẽ được tham gia Talkshow này. Các bạn hãy tới tham gia và cổ vũ cho FFFCVN nhé!

Địa điểm tổ chức: 09:00 – 19:00 ngày 18/2 tại Nhà Triển Lãm, 93 Đinh Tiên Hoàng, Hà Nội

Tìm hiểu thêm thông tin tại: http://bit.ly/DauTruongDamMe-HN

Final Fantasy Fan Club VN

Get real time updates directly on you device, subscribe now.

Leave A Reply

Your email address will not be published.