Đạo diễn Final Fantasy XIV gửi lời chúc mừng năm mới

0

Producer kiêm đạo diễn Naoki “Yoshi-P” Yoshida của Final Fantasy XIV vừa đăng tải lời chúc đầu năm trên The Lodestone kèm theo một số thông tin về các sự kiện sắp ra mắt trong tựa game MMORPG này.

Năm 2017 là một năm bận rộn của Final Fantasy XIV với việc cho ra mắt bản mở rộng lớn thứ 2, Final Fantasy XIV: Stormblood, ngoài ra còn có các hội chợ Fan Festivall được tổ chức 3 lần.

Dưới đây là chi tiết bài viết của Yoshi-P:

Xin chào mọi người, tôi là producer kiêm đạo diễn Yoshi-P, chúc các bạn có một năm mới tràn đầy hạnh phúc!

2017 quả là một năm rất tuyệt vời. Bản mở rộng Stormblood là một thành công lớn và chúng tôi được thấy số lượng người chơi lớn chưa từng có. Không cần nói cũng có thể hiểu thành tựu này có được là nhờ sự trợ giúp rất lớn từ chính các bạn. Tôi không biết phải cám ơn các bạn như thế nào.

Như đã nói trong số LIVE Letter tháng 12, bản cập nhật lớn đầu tiên của năm nay, Patch 4.2 sẽ được phát hành vào cuối tháng này. Kế hoạch dành cho FFXIV Fan Festival 2018-2019 cũng đã được chuẩn bị chu đáo. Chúng tôi có 1 năm để chuẩn bị cho sự kiện nên điều gì cũng có thể xảy ra, tuy nhiên tôi e là các bạn sẽ phải chờ thêm một thời gian nữa để biết những bất ngờ sắp tới.

Cần phải nói thêm là mục tiêu của chúng tôi không chỉ dừng lại ở tổ chức Fan Festival. Tôi đã lên một vài kế hoạch cho một sự kiện khác trong năm. Các bạn hãy theo dõi thông báo trong thời gian tới nhé.

Nói đến đây mới nhớ, tôi vừa nhận được một lời tiên tri mới đây:

Thật kỳ lạ… Tôi vốn mong đợi một câu tục ngữ cổ phương Đông khác, hay thậm chí là một trích đoạn từ nhật ký của Archon Louisoix cơ. Thứ này có ý nghĩa như thế nào với tương lai của vương quốc đây? Có lẽ chúng ta chỉ có thể chờ đợi đến khi sự thật được hé lộ mà thôi.

Nhóm FFXIV hiện đang có kỳ nghỉ ngắn dành cho năm mới, nhưng các bạn yên tâm chúng tôi sẽ trở về thực tại ngay khi đến văn phòng. Có rất nhiều việc phải làm trong năm nay và chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để mang đến những trải nghiệm tuyệt vời nhất cho người chơi.

Một lần nữa xin gửi lời chúc mừng năm mới đến tất cả người chơi FFXIV cũng như người hâm mộ của series Final Fantasy. Hi vọng các bạn hài lòng với những gì chúng tôi sẽ làm trong năm 2018!

Final Fantasy Fan Club VN

 

Get real time updates directly on you device, subscribe now.

Leave A Reply

Your email address will not be published.