Diễn viên lồng tiếng cho Barret chia sẻ về nhân vật của mình

0

Cuối tuần trước, John Bentley, diễn viên lồng tiếng cho Barret trong Final Fantasy VII Remake đã xuất hiện trên sân khấu của sự kiện KupoCon: Port Pom tại Vancouver. Trong buổi phỏng vẫn dài 60 phút với Trưởng ban tổ chức, Alex Maine, John đã chia sẻ những trải nghiệm của mình với một trong những nhân vật quen thuộc nhất của trò chơi.

John cho biết ông đã đề cử rất nhiều giọng nói khác nhau cho Barret vì ông thực sự muốn vai diễn này. Vài tháng trôi qua mà không nhận được thông tin gì, cả ông và vợ đều nghĩ chắc là công việc đã được giao cho ai đó. Khi nhận được cuộc gọi từ công ty thu âm, người nhân viên đã trêu ông bằng cách bắt đầu với 3 chữ “thật không may” và ông hiểu lầm rằng mình đã bị loại. Nhưng sau đó ông sớm nhận ra điều ngược lại và rất vui mừng vì mình được trở thành một phần của tựa game nổi tiếng này.

Mặc dù không thể nói nhiều về dự án vì bị ràng buộc bởi một thoả thuận bảo mật thông tin, ông cũng nói rằng có một điều quan trọng đối với ông đó là nhân vật không hề được khắc hoạ là một “gã da đen to lớn cục súc”. Barret là người có nhiều tầng lớp nội tâm, tâm lý của nhân vật được phát triển cùng với mạch truyện, bao gồm cả mối quan hệ giữa Barret và Marlene. Lúc chơi phiên bản gốc, ông từng nghĩ sẽ sử dụng chất giọng đặc trưng của Mr.T cho Barret, nhưng sau đó ông đã thay đổi ý định.

Khi được hỏi về người từng lồng tiếng cho Barret trong Advent Children, Beau Billingslea, đồng thời là bạn thân của John, ông nói ông rất ngưỡng mộ Beau và màn trình diễn của ông ấy tuy nhiên ông không muốn copy lại các diễn xuất trước đây mà muốn đem đến cho Barret một phong cách của riêng mình. Xuyên suốt buổi trao đổi, ông không ngừng chia sẻ về niềm tin của bản thân với việc người hâm mộ sẽ rất yêu thích tựa game.

Final Fantasy VII Remake sẽ được phát hành vào ngày 03 tháng 03 năm 2020.

Source Kupofi

Get real time updates directly on you device, subscribe now.

Leave A Reply

Your email address will not be published.