Director Tabata khẳng định sẽ không có thêm thông tin gì về Versus XIII được hé lộ nữa

0

FFvXIII

JPGames đã có dịp ngồi trao đổi với đạo diễn Hajime Tabata về Final Fantasy XV, và đã đưa ra một câu hỏi lớn mà nhiều fan hâm mộ còn đang thắc mắc: liệu chúng ta còn được xem những hình ảnh về một Final Fantasy Versus XIII thời chưa đổi tên thành Final Fantasy XV hay không. Tabata khẳng định rằng sẽ không có bất cứ thông tin gì được tiết lộ thêm nữa, dựa trên những cân nhắc của ông về lợi ích dành cho người hâm mộ. Ông cũng giải thích thêm rằng chất lượng của game hiện tại đã được tối ưu và vẫn giữ lại được những cảnh chính từ Versus XIII mà chúng ta từng thấy.

Tiếp theo, Tabata chỉ ra rằng không phải cả 3 bài hát do Florence + the Machine trình bày sẽ được nghe trong game chính. Chúng về cơ bản vẫn nằm trên đĩa nhưng chỉ có thể nghe trong các DLC sau này. Khi JPGamers hỏi thêm về việc giảm chất lượng hình ảnh của game, Tabata nói rằng đó là để đảm bảo sự cân bằng giữa phần đồ họa và gameplay.

Cuối cùng, Tabata cho biết sắp tới ông và cộng sự sẽ cung cấp các thông tin chỉ rõ ai là bạn ai là thù trong trò chơi này. Những ai tinh ý thì chắc đã nhận ra những gợi ý trong 2 bộ phim BrotherhoodKingsglaive.

Nguồn: Final Fantasy Network

Get real time updates directly on you device, subscribe now.

Leave A Reply

Your email address will not be published.