Dissidia Final Fantasy NT chuẩn bị đón bản cập nhật lớn cuối cùng

0

Trong buổi livestream vừa diễn ra ngày hôm nay, hãng Square Enix thông báo bản cập nhật tiếp theo cho tựa game Dissidia Final Fantasy sẽ là lần nâng cấp lớn cuối cùng của trò chơi.

Các phiên bản Arcade và NT sẽ lần lượt nhận bản cập nhật này vào các ngày 20/02 và 05/03/2020. Theo lời producer Ichiro Hazama, dịch vụ online vẫn sẽ được tiếp tục.

Khi mới phát hành Dissidia Final Fantasy, đội ngũ phát triển kỳ vọng sẽ đặt được chân vào lĩnh vực eSport. Họ đã rất nỗ lực để trình diễn trò chơi tại các sự kiện lớn như EVO, tuy nhiên kết quả đã không bao giờ đạt được như mong muốn. Nhưng dù sao chặng đường 5 năm đối với một tựa game cũng không phải là nhỏ.

Đạo diễn Takeo Kujiraoka cũng không quên bổ sung rằng Square Enix “hiện chưa có kế hoạch dành cho Dissidia Final Fantasy 2“.

Ngoài thông tin kể trên, người xem cũng đã có cái nhìn đầu tiên về các form và vũ khí mới dành cho các nhân vật Emperor và Cloud of Darkness:

Game thủ muốn sở hữu các vật phẩm trên có thể mua lẻ với giá 1,500 yen/bộ (chưa thế) hoặc mua theo combo để được giá ưu đãi hơn (2,500 yen).

Final Fantasy Fan Club VN

Source Siliconera

Get real time updates directly on you device, subscribe now.

Leave A Reply

Your email address will not be published.