Dissidia Final Fantasy NT sẽ không có một chế độ cốt truyện thực sự

0

Trong buổi phỏng vấn với Final Fantasy World và Final Fantasy Ring, producer Ichiro Hazama đã có một số giải thích về cách nhà sản xuất đưa cốt truyện vào trong game Dissidia Final Fantasy NT.

“Câu trả lời có thể sẽ hơi dài dòng. (cười) Sự thật là chúng ta sẽ không có một “story mode” chính thức. Cốt truyện sẽ được kể bằng các đoạn phim hoàn chỉnh, kéo dài khoảng chừng một tiếng. Bạn sẽ nhận được điểm khi chiến đấu ở bất kỳ chế độ nào trong game. Số điểm này cho phép bạn mở khóa các đoạn cắt cảnh mới, hình thành nên một cốt truyện thích hợp.

Về vấn đề mất bao nhiêu thời gian để hoàn thành công việc, hiện tại Mr Kujiraoka vẫn đang giải quyết. Mọi chi tiết vấn chưa được quyết định nên tôi chưa thể nói thêm gì vào lúc này. Chúng tôi cũng nghĩ tới chuyện bổ sung thêm các episode sau khi game phát hành, tuy nhiên hiện tại chúng tôi vẫn chưa làm xong nội dung cho Season Pass. Ngoài ra tôi còn có một câu chuyện khá thú vị liên quan đến chủ đề này. Tuần trước, vào lúc 2 giờ sáng, tôi nhận được một cuộc gọi của Mr Tetsuya Nomura, ông ấy nói chúng tôi nhất định phải đưa vào các episode đặc biệt sau khi game phát hành. Nếu ông ấy đã yêu cầu thì chúng tôi sẽ phải suy nghĩ đến nó”.

Final Fantasy Fan Club VN

Source Final Fantasy Union Final Fantasy World

Get real time updates directly on you device, subscribe now.

Leave A Reply

Your email address will not be published.