Dissidia Final Fantasy Opera Omnia kỷ niệm 2 năm ngày phát hành

0

Square Enix đang tổ chức một sự kiện để chào mừng kỷ niệm 2 năm ngày phát hành tựa game mobile Dissidia Final Fantasy Opera Omnia với rất nhiều nội dung và phần quà thú vị.

Với hàng tá các nhân vật đến từ series Final Fantasy xuất hiện trong game, hơn 7 triệu người chơi trên toàn thế giới đã tham gia vào hành trình cùng Dissidia Final Fantasy Opera Omnia. Rất nhiều nhiệm vụ, nhân vật và trang phục thường xuyên được nhà sản xuất bổ sung để làm giàu nội dung cho trò chơi.

Bắt đầu từ hôm nay đến ngày 02 tháng 03 năm 2020, game thủ có thể thưởng thức một số sự kiện như sau:

 • Global-First Character: Aranea – Nữ tướng cầm trường thương của Final Fantasy XV, Aranea Highwind sẽ được bổ sung vào phiên bản quốc tế của Dissidia Final Fantasy Opera Omnia từ ngày 17 tháng 02. Người chơi có thể thu nạp nhân vật này cùng cả bộ giáp và vũ khí của cô sau khi hoàn thành một màn chơi cụ thể. Sticker in hình Aranea cũng sẽ cho phép mua bằng Dissidia Point. Trailer giới thiệu Aranea được đăng trên Youtube tại địa chỉ: https://youtu.be/7oPj1_ssKcY.

 • New Story Content – Nhiều nhiệm vụ cốt truyện mới sẽ được bổ sung vào ngày 12 tháng 02. Nếu hoàn thành được nội dung này, người chơi sẽ bổ sung thêm Ignis, người đồng đội đáng tin cậy trong Final Fantasy XV vào danh sách dàn nhân vật của mình.

 • Anniversary Free Draw Campaign – Mỗi lượt quay multi đầu tiên của người chơi trong toàn bộ 10 banner của chiến dịch chào mừng sẽ hoàn toàn miễn phí. Bắt đầu từ hôm nay, game thủ có thể sử dụng 2 lần quay miễn phí đối với những banner chứa vũ khí dành cho các nhân vật Sephiroth, Eiko, Layle, Auron, Maria và Jecht.
 • Anniversary Login Bonus – Người chơi sẽ nhận được phần thưởng giá trị nếu đăng nhập thường xuyên trong thời gian này, bao gồm các artifact tượng trưng cho kiến thức, đá sức mạnh, vé quay v.v…
 • Double Rewards – Trong thời gian diễn ra sự kiện, người chơi sẽ nhận gấp đôi phần thưởng của các nhiệm vụ và tỷ lệ xuất hiện của Kactuar cũng tăng lên tương tự. Đặc biệt hơn cả, game thủ khi hoàn thành nhiệm vụ World of Illusions sẽ nhận về gấp đôi Radiant Artifact Token và nhân ba phần thưởng nhiệm vụ hàng ngày.
 • Anniversary Panel Missions – Các nhiệm vụ đặc biệt mang lại nhiều vật phẩm quý giá bao gồm gem, Bloom Fragment, EX Orb v.v…
 • Anniversary Daily Missions and Token Shop – Người chơi sẽ được tham gia nhiều nhiệm vụ ngày đặc biệt để nhận về Anniversary Token, dùng để đổi những nguyên liệu nâng cấp vũ khí.
 • Co-Op First Meet Rewards Reset – Ngươi chơi có thể nhận tới 2.000 gem nếu thực hiện các nhiệm vụ multiplayer khi gặp những người chơi mới.
 • World of Illusion: Carbuncle – Bản đồ được làm lại này chứa 3 lối đi mới để người chơi chinh phục và thu về Guard Orb, Power Orb, crystal.
 • Stickers – Bộ sticker 3D mới bao gồm các nhân vật như Noctis, Rinoa và Sephiroth hiện đã bắt đầu cho phép mua bằng Dissidia Point với mức giá khuyến mại.
 • New App Icon + Title Screen – Icon dành cho app và màn hình chính của game đã được cập nhật hình ảnh mới chào đón kỷ niệm ngày phát hành của trò chơi.

  • Special Gem Sale – Nhiều chương trình giảm giá sẽ được tổ chức trong thời gian này, các bạn hãy kiểm tra cửa hàng thường xuyên để mua cho mình những món đồ hữu ích.

Ngoài ra, fan hâm mộ còn được tặng nguyên liệu nâng cấp EX+ gear nếu chia sẻ hoặc retweet bài viết về Aranea Highwind trên các kênh mạng xã hội chính thức của Dissidia Final Fantasy Opera Omnia.

Final Fantasy Fan Club VN

Source Final Fantasy Portal

Get real time updates directly on you device, subscribe now.

Leave A Reply

Your email address will not be published.