DLC Final Fantasy XV Episode Ardyn công bố ngày phát hành, anime Prologue đã chính thức ra mắt

0

Final Fantasy XV Episode Ardyn, episode DLC cuối cùng của tựa game Final Fantasy XV, sẽ được nhà sản xuất phát hành vào ngày 26 tháng 3 năm 2019 cho PlayStation 4, Xbox One và Windows PC. Theo bước chân của nhân vật phản diện Ardyn Izunia, chúng ta được khám phá về quá khứ của vị pháp quan này cũng như những sự kiện đã thay đổi lịch sử vùng đất Eos.

Square Enix cũng cho đăng tải bộ phim hoạt hình ngắn giới thiệu về đoạn mở đầu của DLC cùng với phiên hỏi đáp với đạo diễn Takefumi Terada, producer Yuji Shinoda và chỉ đạo kịch bản Toru Osanai về quá trình phát triển Final Fantasy XV Episode Ardyn Prologue.

Link Vietsub

Vì các DLC Episode khác đã bị hủy, Square Enix thông báo họ sẽ bán ra cuốn tiểu thuyết “The Dawn of the Future”, tóm lược các sự kiện ban đầu dự kiến được đưa vào Episode Ardyn, Episode Aranea, Episode Luna, và Episode Noctis. Lịch phát hành sách là vào 25 tháng 4 năm 2019.

Ngoài ra người hâm mộ còn có thể mua bộ set “Celebration Box”, bao gồm tiểu thuyết “The Dawn of the Future”, blu-ray anime Episode Ardyn Prologue, artbook 48 trang, 4 postcard và một khay đựng in hình artwork kích thước 90x90mm tương tự như ở Square Enix CAFE.

Final Fantasy Fan Club VN

Get real time updates directly on you device, subscribe now.

Leave A Reply

Your email address will not be published.