Đội ngũ phát triển Dragon Quest Heroes và Builders phát biểu về các kế hoạch trong tương lai

0

Dragon Quest Heroes IIDragon Quest Builders đã đạt được kết quả tốt tại sự kiện PlayStation Award thường niên vừa diễn ra ở Nhật Bản khi cả 2 trò chơi đều đạt được doanh số bán ra là 500.000 bản ở Nhật và Châu Á để giành được Huy chương vàng. Trong buổi phỏng vấn diễn ra sau buổi lễ, một số thành viên nhóm phát triển đã có những phát biểu về các dự án sắp tới.

“Chúng tôi được nghe rất nhiều từ người hâm mộ, ví dụ như ưu điểm, những điều họ muốn cải thiện”, producer Noriyoshi Fujimoto của Dragon Quest Builders nói. “và vấn đề tôi được nghe nhiều nhất là ‘chúng tôi muốn có phần tiếp theo!’. Là một phần của series Dragon Quest, tôi muốn được làm thoả mãn mọi kỳ vọng của họ”.

Phát biểu của đạo diễn Kazuya Niinou: “Có nhiều thứ mà tôi không thể nói ra nếu như Fujimoto-san không muốn nói, nhưng hiện tại, tôi nghĩ chúng tôi phải đáp lại sự yêu mến của mọi người bằng một tựa game thật hay, và tôi muốn làm việc thật nỗ lực để thực hiện điều đó”.

Về phía Dragon Quest Heroes, mọi thức có vẻ không được rõ ràng cho lắm, mặc dù đạo diễn Tomohiko Sho của Koei Tecmo Games có vô tình hé lộ về khả năng có phần 3 của series này: “Tôi nghĩ mình có thể đạt được kết quả này nhờ việc có niềm vui khi làm game. Kể từ lúc này cũng thế … Tôi lỡ lời nhưng … có lẽ tốt nhất là không nên nói gì nữa”.

Ryota Aomi (Producer): “Tôi không cho phép anh nói thêm những điều như thế nữa nhé!”.

Nguồn: Nova Crystallis

Get real time updates directly on you device, subscribe now.

Leave A Reply

Your email address will not be published.