Đội ngũ phát triển Final Fantasy sẽ đảm nhận giảng dạy tại những buổi hội thảo cùng sinh viên Mỹ do Square Enix tổ chức

0

img_4326

Trong mối quan hệ đối tác với trường Đại Học Southern Methodist (SMU) tại Plano, Texas và Đại Học Southern California (USC) tại Los Angeles, Square Enix sẽ tổ chức một vài bài giảng đặc biệt dành cho những sinh viên đang theo học tại đây để họ có thể trực tiếp tìm hiểu kinh nghiệm từ những thành viên trong đội ngũ phát triển tại Tokyo, điều này được công bố vào ngày hôm nay. Yusuke Naora và Kazuyuki Ikumori sẽ chịu trách nhiệm bài giảng với việc chia sẻ kinh nghiệm của bản thân họ trong làng giải trí kỹ thuật số và ngành công nghiệp video game. 2 buổi hội thảo sẽ diễn ra vào mùa xuân này và dựa trên kinh nghiệm của họ khi làm việc với Final Fantasy Type-0 HD và một vài tựa game tên tuổi khác của Square Enix.

Final Fantasy Type-0 HD art director Yusuke Naora sẽ trò chuyện về những hình ảnh trong dòng game Final Fantasy tại SMU vào ngày 26 tháng 2. Kazuyuki Ikumori tổng giám đốc của Visual Works (Studio sản xuất những đoạn phim CG riêng cho Square Enix) sẽ nói về quá trình đằng sau việc tạo ra các đoạn phim CG trong game của Square Enix vào ngày 12 tháng 3.

“Chúng tôi rất vui khi có cơ hội nói chuyện với các sinh viên trong chương trình về việc phát triển game, điều sẽ giúp định hình tương lai nền công nghiệp của chúng ta.” Hajime Tabata chia sẻ. “Tôi tin chắc rằng nó cũng sẽ giúp chúng tôi có thể học hỏi thêm từ những trải nghiệm của các sinh viên”.

Ngoài ra cách đây vài ngày Square Enix cũng vừa phát hành một đoạn video quảng cáo mới dành cho Final Fantasy Type-0 HD và Final Fantasy XV demo Episode Duscae.

[youtube https://www.youtube.com/watch?v=jp9vXfLzd_M]

Final Fantasy Fan Club VN – Theo Squareportal

Get real time updates directly on you device, subscribe now.

Leave A Reply

Your email address will not be published.