Dự án NieR mới sẽ có tên là “NieR Automata”

0

nier_mainart.0.0-1024x576

Theo như trang tin Famitsu, tựa game NieR mới sẽ được đặt tên là “NieR Automata”. Trò chơi lấy bối cảnh trái đất trong tương lai, hoang tàn và đổ nát, và những cuộc giao tranh diễn ra ngày đêm giữa những người máy sinh học do loài người chế tạo và những “thực thể máy móc” do kẻ thù (chưa rõ nguồn gốc) gửi xuống hành tinh xanh.

Tạp chí Famitsu cũng cho đăng hình nhân vật chính của game, có tên là “YoRHa #2 Type B”, sử dụng được cả kiếm thường và đại kiếm. Những đòn tấn công từ xa được thi triển qua một vật dụng có tên là “Pod”.

Ngoài ra, đạo diễn của game Yoko Taro cũng đang triển khai một vở kịch có tên YoRHa Ver 1.1, liên quan đến NieR Automata. Kịch bản chính của vở kịch này như sau:

“YoRHa”, một tương lai xa. Trái đất bị xâm lăng bởi một dạnh sinh vật máy móc và loài người phải chạy trốn lên mặt trăng. Những người máy sinh học đang chiến đấu chống lại kẻ thù xâm lăng thay cho con người.

Trong Chiến dịch đổ bộ thứ 14, nhóm đơn vị người máy sinh học mới “YoRHa” bị tấn công bất ngờ và chỉ còn bốn người sống sót là Số 2, Số 4, Số 16 và Số 21).

Họ bị kẻ thù tấn công nhưng được những người máy đời cũ hơn sống sót được trên bề mặt Trái Đất cứu sống, đó là “Resistance”. Những thành viên của YoRHa và Resistance phải phối hợp cùng nhau trong một trận chiến sống còn…

Nguồn: Nova Crystallis

Get real time updates directly on you device, subscribe now.

Leave A Reply

Your email address will not be published.