“Fatal Calling” – Sự kiện liên kết với Final Fantasy VII trong Mobius Final Fantasy đã chính thức bắt đầu

0

Bắt đầu từ ngày 01/02 đến hết ngày 31/03, người chơi Mobius Final Fantasy sẽ được tham gia vào một sự kiện lấy chủ đề Final Fantasy VII với nhân vật chính là Sephiroth.

Sự kiện liên kết lần này mang tên “Fatal Calling”, phần cốt truyện được lấy từ chính tựa game gốc và có sự xuất hiện của 2 gương mặt quen thuộc là Sephiroth cùng Cloud. Nhà sản xuất cũng bổ sung thêm hệ thống Materia được xây dựng độc quyền cho trò chơi này.

Người chơi sẽ có dịp triệu hồi và vào vai Ultimate Hero mới nhất – Sephiroth, bên cạnh đó là Legend Job thuộc lớp chiến binh “Hero of Despair”, lấy cảm hứng từ One-Winged Angel:

Dưới đây là tổng hợp các nội dung nổi bật của Mobius Final Fantasy trong tháng 2 và tháng 3:

  • Các khu vực và nhiệm vụ lấy chủ đề Final Fantasy VII Remake: Bên cạnh “Fatal Calling Part 1”, chúng là còn có quest multiplayer “Sephiroth Descends” diễn ra chỉ trong tháng 2. Người chơi sẽ được thưởng thức thêm những phần kịch bản của Final Fantasy VII thông qua Part 2 và Part 3 của “Fatal Calling”, phát hành lần lượt vào ngày 8 và 15 tháng 2.
  • Những lá bài cực mạnh đến từ Final Fantasy XV và Final Fantasy XIV: Từ ngày 1 đến ngày 7 tháng 2, đáp lại yêu cầu từ người chơi, các ability card Noctis, Prompto, Lunafreya, Aranea, Gladiolus, Ignis, Iris, và Ardyn từ Final Fantasy XV cùng với Bahamut, Odin, Garuda, Titan, Alexander và Bismark của Final Fantasy XIV sẽ được nhà sản xuất đưa vào trong game.
  • Quà tặng đặc biệt: Đăng nhập hàng ngày trong tháng 2 để nhận được phần thưởng lên đến 14 Summon Ticket, 2 Growstar và ability card Sephiroth: Dissidia Final Fantasy.
  • Nghề nghiệp mới cho Meia: “Flower Girl of Midgar,” Legend Job dựa trên nhân vật Aerith sẽ cho phép summon từ 15 tháng 2 đến 1 tháng 3.
  • Phần thưởng khi mua đồ trong game: Trong tháng 2 nếu bỏ tiền để mua 6.000 Magicite, bạn sẽ nhận được Legend Job “Soldier 1st Class” và 1  Growstar material card.
  • Xếp hạng “Last Calling”: Người chơi thuộc hàng hardcore sẽ được tham gia trận chiến 1-1 với Sephiroth và tham gia bảng xếp hạng để nhận các phần thưởng quý hiếm trong thời gian từ 22 tháng 2 đến 1 tháng 3.
  • Final Fantasy VII Remake “Eclipse Contact”: Những ai bị bỏ lỡ sự kiện liên kết với Final Fantasy VII Remake lần trước sẽ được thưởng thức nội dung này đến hết 31 tháng 3.

Final Fantasy Fan Club VN

 

 

Source Gematsu

Get real time updates directly on you device, subscribe now.

Leave A Reply

Your email address will not be published.