Final Fantasy Brave Exvius đang tổ chức sự kiện liên kết với Final Fantasy VII: Advent Children

0

Final Fantasy Brave Exvius một trong số những tựa game mobile của Square Enix, đang tổ chức một sự kiện liên kết với Final Fantasy VII: Advent Children, bộ phim hậu bản của Final Fantasy VII phát hành vào năm 2005. Bắt đầu từ hôm nay đến hết 20 tháng 5, người chơi Brave Exvius có thể tham gia vào sự kiện hữu hạn, summon các nhân vật quen thuộc từ Advent Children và nhận được nhiều phần quà hấp dẫn.

Dưới đây là danh sách đầy đủ các nội dung diễn ra trong event:

  • Các Unit mới: Người chơi có thể summon các nhân vật đến từ Final Fantasy VII: Advent Children. Cloud cùng Tifa trong bộ trang phục đến từ phim sẽ có tỷ lệ summon cao hơn thông qua một banner đặc biệt, bên cạnh Yazoo và Loz. Cloud còn được làm riêng một đoạn phim CG cho Limit Burst, bạn có thể xem trước tại Unit Intro Quest trước khi summon.
  • Midgar’s Edge Event: Người chơi khi tham gia sự kiện này sẽ nhận được những đồng tiền đặc biệt để đổi lấy phần thưởng là Kadaj, một Gold Enlightenment Key, Silver Enlightenment Key v.v…
  • Login Bonus: Bắt đầu từ hôm nay, mọi người chơi đều nhận được quà đăng nhập hàng ngày, bao gồm Exchange Coin để summon các unit thuộc Final Fantasy VII (như Cloud, Aerith, Tifa, Sephiroth, Vincent, Yuffie, Zack hay Red XIII), 4-star+ Guaranteed EX Ticket, lapis và nhiều món đồ khác. Nếu bạn đăng nhập đầy đủ tất cả các ngày trong suốt thời gian diễn ra sự kiện thì sẽ nhận được một Prism vào ngày cuối cùng (20/5), dùng để nâng cấp unit lên dạng 7 sao.

Trailer:

Final Fantasy Fan Club VN

Get real time updates directly on you device, subscribe now.

Leave A Reply

Your email address will not be published.