Final Fantasy Crystal Chronicles Remastered có trailer mới, hé lộ nhiều yếu tố gameplay

0

Final Fantasy Crystal Chronicles Remastered Edition, trò chơi nhập vai hành động của Square Enix, phát hành lần đầu vào năm 2003 cho hệ máy Nintendo GameCube, vừa được nhận một trailer mới với nội dung tập trung vào các yếu tố gameplay và những nâng cấp mà người chơi có thể kỳ vọng khi game phát hành vào tháng 8 năm nay. Square Enix cũng hé lộ rằng Crystal Chronicles Remastered còn có một phiên bản Lite Edition.

Lite Editon sẽ là demo miễn phí của trò chơi, phát hành cùng lúc với phiên bản đầy đủ vào ngày 27/08 tới đây, cho phép người mua thử qua 3 dungeon đầu tiên ở cả 2 chế độ chơi đơn và multiplayer đa nền tảng. Bên cạnh đó, nếu bạn sở hữu phiên bản chính thức thì có thể tạo multiplayer session cho người chơi Lite Edition, mở rộng danh sách dungeon lên đến con số 13.

Cần lưu ý là để có quyền truy cập vào chế độ online multiplayer, bạn cần phải đăng ký PlayStation Plus hoặc Nintendo Online.

Những tính năng mới của Final Fantasy Crystal Chronicles Remastered Edition so với bản gốc:

  • Mimic: nhân vật của người chơi có thể biến thành hình dạng của những NPC nào xuất hiện trong hành trình khám phá.
  • Quick Chat: Cho phép người chơi dễ dàng đưa ra những chỉ dẫn dạng chữ viết cho các thành viên khác trong nhóm ở online multiplayer mode.
  • Magic Timer: Một chế độ hẹn giờ cho phép người chơi đồng bộ và kết hợp các đòn tấn công.
  • UI Improvements: Khả năng chứa nguyên liệu được tăng lên và bổ sung mini-map.
  • Additional Difficulty Modes: Sau khi hoàn thành màn chơi cốt truyện, game sẽ mở ra nhiều dungeon độ khó cao để người chơi khám phá.
  • Updated Soundtrack: Hơn 50 bản nhạc do nhạc sĩ của tựa game gốc Kumi Tanioka sáng tác đã được hoà âm theo phong cách mới, trong đó có cả phần thu âm của các theme song Sound of the Wind và Starry Moonlit Night.

Trailer: 

Final Fantasy Fan Club VN

Get real time updates directly on you device, subscribe now.

Leave A Reply

Your email address will not be published.