Final Fantasy Dimensions II chính thức phát hành

0

Square Enix hôm nay đã phát hành trò chơi dành cho di động mới nhất của hãng là Final Fantasy Dimensions II trên các thiết bị chạy iOS và Android.

Final Fantasy Dimensions II kể câu chuyện về Morrow và Aemo cùng hành trình xuyên thời gian, không gian, giữa quá khứ và hiện tại. Game được phát triển bởi đạo diễn Takashi Tokita, người từng tham gia các dự án cũng liên quan đến du hành thời gian như Chrono Trigger hay Final Fantasy IV.

Mục tiêu của Final Fantasy Dimensions II là mang tới nét cổ điển của dòng game RPG tới với những fan hâm mộ gạo cội cũng như giúp thế hệ mới có thể trải nghiệm các yếu tố có thể coi là kinh điển này.

Trong Final Fantasy Dimensions II, người chơi được làm quen với hệ thống “Signet Stone”, vật phẩm có khả năng triệu hồi các Eidolon quen thuộc của series Final Fantasy. Bạn sẽ được mài dũa và lên cấp cho khoảng hơn 300 loại Stone khác nhau.

Sau khi hoàn thành game, người chơi sẽ được truy cập vào những bức hình minh họa trong quá trình thiết kế và tùy chọn nghe soundtrack được sáng tác bởi Naoshi Mizuta (Final Fantasy XI).

Nhân dịp này, đạo diễn Takashi Tokita cũng gửi một thông điệp tới tất cả người hâm mộ thông qua Final Fantasy Portal App:

“Chính không khí cổ điển, bất tử của những tựa game Final Fantasy thời kỳ đầu đã tạo cảm hứng cho Final Fantasy Dimensions, kéo theo sự ra đời của thành viên thứ 2 trong series này. Bản đầu tiên nhận được phản hồi tích cực từ người hâm mộ trên toàn thế giới nên kể từ khi phiên bản tiếng Nhật của Final Fantasy Dimensions II được ra mắt, mọi người liên tục hỏi ‘Khi nào thì bản quốc tế phát hành? Nhanh lên nào, hãy thực hiện nó đi!’. Quả thực chúng tôi rất vui và xin lỗi vì đã để các bạn chờ đợi quá lâu. Tôi rất hân hạnh được thông báo rằng hành trình xuyên thời gian của Morrow cuối cùng cũng được đến tay người chơi ở mọi quốc gia. Ý kiến đánh giá của các bạn là cực kỳ quan trọng với chúng tôi, do đó hãy thưởng thức và cho chúng tôi biết các bạn nghĩ gì!”

Final Fantasy Dimensions IIhiện đang được bán với giá $14.99 (329.000 VNĐ).

Link tải game: iOS / Android

Final Fantasy Fan Club VN

Get real time updates directly on you device, subscribe now.

Leave A Reply

Your email address will not be published.