Final Fantasy Tactics cho mobile được cập nhật, bổ sung Quick Save

0

Square Enix cuối cùng cũng đã có bản cập nhật mới dành cho phiên bản Android của Final Fantasy Tactics: The War of the Lions. Mặc dù đây là nâng cấp khá tốt tuy nhiên nó vẫn chưa đầy đủ những gì người dùng cần.

Game đã được bổ sung tính năng Quick Save, sửa lỗi bị dừng đột ngột xảy ra khi chơi trên một số thiết bị cùng nhiều lỗi nhỏ khác. Tuuy nhiên thứ quan trọng được nhiều người mong chờ nhất thì vẫn chưa có: lưu trữ đám mây (cloud saving).

Việc thiếu vắng lưu trữ đám mây khiến cho bạn không thể sao lưu file save hoặc chuyển qua một thiết bị khác. Chúng đơn giản là mắc kẹt ở 1 thiết bị duy nhất và nếu bạn xóa data của game hoặc uninstall nó, tất cả sẽ biến mất vĩnh viễn. Hiện nay người dùng thường có xu hướng nâng cấp thiết bị của họ trong khoảng 1-2 năm nên nếu họ muốn giữ lại file save thì họ cần phải giữ lại chiếc điện thoại cũ.

Phiên bản dành cho iPhone và iPad của Final Fantasy Tactics: The War of the Lions cũng mới được cập nhật để thêm Quick Save và tương thích tốt hơn với iOS 11. Tuy nhiên iDevice đã hỗ trợ cloud saving từ năm 2013.

Final Fantasy Fan Club VN

Source Final Fantasy Union

Get real time updates directly on you device, subscribe now.

Leave A Reply

Your email address will not be published.