Final Fantasy Type-0 Online phát hành ở Trung Quốc với tên gọi Final Fantasy: The Awakening

0

Hợp tác cùng với hãng Perfect World, nhà sản xuất Square Enix đã cho phát hành tựa game Final Fantasy: The Awakening tại thị trường Trung Quốc. Được phát triển cho các thiết bị di động và Microsoft Windows, trò chơi trực tuyến nhiều người này lấy bối cảnh thế giới của Final Fantasy Type-0.

Trong video trên, diễn viên/ca sĩ Trung Quốc Lu Han tham gia đóng quảng cáo cho trò chơi. Cùng với đó chúng ta cũng được xem một số cảnh gameplay. Perfect World đang có dự định mang game đến với các thị trường Châu Á khác, sau đó là toàn thế giới với tên gọi “Final Fantasy Type-0 Online“.

Final Fantasy Type-0 Online từng được phát hành tại Nhật và được đặt tên là “Final Fantasy Agito” nhưng do phải nhận quá nhiều phản hồi tiêu cực từ phía người chơi nên Square Enix đã quyết định dừng dịch vụ và làm mới lại hoàn toàn. Game cũng có kế hoạch lên PlayStation Vita dưới cái tên “Final Fantasy Agito+” tuy nhiên chưa từng được phát hành do các vấn đề về kỹ thuật. Sau đó, Final Fantasy Type-0 Online được hé lộ ở Tokyo Game Show 2015.

Nguồn: Nova Crystallis

 

Get real time updates directly on you device, subscribe now.

Leave A Reply

Your email address will not be published.