Final Fantasy VII được bổ sung vào World Video Game Hall of Fame

0

Vừa qua vào ngày 03/05, Final Fantasy VIIđã rất vinh dự được sánh vai cùng những tên tuổi khổng lồ khác trong World Video Game Hall of Fame (Đại sảnh danh vọng của video game).

*Dành cho các bạn chưa biết: World Video Game Hall of Fame là nhà lưu danh tầm cỡ quốc tế được thành lập vào ngày 4 tháng 6 năm 2015, được đặt tại Rochester, New York, Mỹ. Nó được điều hành bởi tổ chức The Strong và International Center for the History of Electronic Games. Đây là nơi vinh danh những tựa game có tầm ảnh hưởng rất lớn đến ngành công nghiệp giải trí trò chơi điện tử.

Ba tựa game khác cũng được đưa vào hall of fame trong năm 2018 (Class of 2018) là Spacewar!John Madden Football cùng Tomb Raider.

Buổi lễ kết nạp đã được đăng tải trên kênh YouTube chính thức, các bạn có thể tua đến đoạn 14:29 để xem phần dành cho Final Fantasy VII.

Dưới đây là bài phát biểu của đạo diễn Yoshinori Kitase:

“Xin chào, tôi là Yoshinori Kitase, đạo diễn của Final Fantasy VII và producer của Final Fantasy VII Remake. Thay mặt toàn bộ nhóm phát triển, tôi muốn gửi lời cảm ơn đến The Strong và World Video Game Hall of Fame vì vinh dự cao quý này. Mặc dù không thể trực tiếp có mặt tại sự kiện, tôi vẫn muốn chia sẻ cảm xúc của mình khi thấy tình cảm dạt dào mà người hâm mộ dành cho Final Fantasy VII. Tôi thực sự bất ngờ khi biết rằng sau 20 năm trò chơi vẫn nhận được sự đánh giá cao như vậy từ cộng đồng. Hiện tại chúng tôi đang trong quá trình thực hiện bản remake của Final Fantasy VII, chắc chắn chúng tôi sẽ nhận được nhiều động lực và cảm hứng từ sự kiện đặc biệt này. Cám ơn các bạn một lần nữa!”.

Trang chính thức của Final Fantasy VII trên website của hall of fame: http://www.worldvideogamehalloffame.org/games/final-fantasy-vii

Final Fantasy Fan Club VN

Get real time updates directly on you device, subscribe now.

Leave A Reply

Your email address will not be published.