Final Fantasy VII Remake Intergrade – Hé lộ dàn diễn viên lồng tiếng và chi tiết gameplay

0

Hôm nay hãng Square Enix đã hé lộ nhiều thông tin liên quan đến Final Fantasy VII Remake Intergrade, phiên bản nâng cấp và mở rộng của tựa game rất được yêu thích – Final Fantasy VII Remake – cho hệ máy PlayStation 5. Theo đó tên gọi chính thức của phần game mới xoay quanh Yuffie sẽ là Episode INTERmission.

Người chơi sẽ được sử dụng phong cách chiến đấu độc đáo (cả tầm xa lẫn cận chiến) của Yuffie trong quá trình xâm nhập vào Tập đoàn Shinra để đánh cắp một materia có sức mạnh khủng khiếp và mang về vinh quang cho quê hương. Là một thành viên của lực lượng ninja đặc nhiệm xứ Wutai, Unique Ability của Yuffie cho phép cô ném chiếc phi tiêu khổng lồ của mình về phía kẻ thù. Trong thời gian đó, cô có thể tấn công bằng nhẫn thuật tầm xa kèm khả năng gia tăng sức mạnh với tuyệt kỹ Elemental Ninjutsu (biến đổi giữa các thể Lửa, Băng, Sấm sét hoặc Gió).

Một chiêu thức khác của Yuffie là “Banishment”, một đòn đánh có sát thương dựa trên số lượng ATB mà người chơi đã sử dụng trước đó. Tương tự như Unique Ability của cô, thuộc tính của nó có thể thay đổi thông qua Elemental Ninjutsu.

Ngoài ra, Yuffie còn có thể sử dụng “Windstorm” để tạo ra một cơn cuồng phong có tác động đến tất cả kẻ thù xung quanh và hút chúng về phía cô.

Bên cạnh Yuffie và Sonon, Episode INTERmission sẽ giới thiệu một số nhân vật mới như Zhijie, một người Wutai làm nhiệm vụ đầu mối liên lạc giữa tân chính phủ của quốc gia này với cơ quan đầu não của AVALANCHE; cùng một số thành viên của AVALANCHE bao gồm Nayo, Billy Bob và Polk. Cuối cùng, không thể không kể đến Weiss, kẻ cai trị tàn bạo của Deepground, trung tâm nghiên cứu bí mật dưới lòng đất của Shinra.

Những diễn viên lồng tiếng Anh ngữ cho các gương mặt này bao gồm:

  • Suzie Yeung (Yuffie Kisaragi)
  • Aleks Le (Sonon Kusakabe)
  • Daman Mills (Weiss)
  • Griffin Puatu (Zhijie)
  • Ashley Boettcher (Nayo)
  • David Goldstein (Billy Bob)
  • Daniel Amerman (Polk)

Final Fantasy VII Remake Intergrade sẽ phát hành vào ngày 10/06/2021.

Source Final Fantasy Portal

Get real time updates directly on you device, subscribe now.

Leave A Reply

Your email address will not be published.