Final Fantasy VII Remake là tựa game PlayStation 4 bán được nhiều nhất đến thời điểm hiện tại trong năm 2020 ở Mỹ

0

Nhà phân tích thị trường Mat Piscatella của NPD Group vừa hé lộ một tin tức thú vị liên quan đến doanh số của Final Fantasy VII Remake tại Mỹ và phần đầu tiên của dự án thực sự đã đạt được những thành tích đáng khích lệ. Đặc biệt, nó đang là trò chơi bán chạy nhất trên PlayStation 4 trong năm 2020 đến hiện tại. Tuy nhiên, chúng ta mới chỉ đang ở tháng 5/2020 nên vẫn sẽ còn nhiều sự thay đổi trong tương lai.

Trong tháng 4 vừa qua, Animal Crossing: New Horizons đã rơi từ đầu bảng của tháng trước xuống vị trí thứ 3 để nhường lại ngôi vương cho Final Fantasy VII Remake. Tuy nhiên nếu tính trên tất cả các hệ máy thì trò chơi của Nintendo vẫn đang là game bán chạy thứ 2 tại US trong năm 2020, sau Call of Duty: Modern Warfare và đứng trên chính Final Fantasy VII Remake.

Piscatella cũng nhấn mạnh rằng vào tháng đầu tiên ra mắt, ở cả số lượng bản copy bán ra lẫn số tiền thu về, Final Fantasy VII Remake đều tạo nên một kỷ lục mới cho series Final Fantasy trên đất Mỹ, vượt qua Final Fantasy XV. Cụ thể, game đã vượt qua con số 3,5 triệu bản tiêu thụ trên toàn thế giới chỉ trong 3 ngày và cũng là cái tên được tải về nhiều nhất trên PlayStation Store vào tháng 4/2020.

Final Fantasy Fan Club VN

Source Siliconera

Get real time updates directly on you device, subscribe now.

Leave A Reply

Your email address will not be published.