Final Fantasy VII Remake sẽ kéo dài bao nhiêu phần?

0

Ngày hôm qua trong khuôn khổ hội chợ E3, nhà báo Jason Schreier của trang tin Kotaku đã có cơ hội chơi thử Final Fantasy VII Remake demo trong khoảng 15 phút. Tin tốt lành là trò chơi có chất lượng rất tốt, rất đáng kỳ vọng. Tuy nhiên có một điều đáng buồn là chưa biết khi nào toàn bộ dự án này sẽ hoàn thành.

“Chúng tôi không thể cung cấp đến mức chi tiết như vậy về tựa game này”, producer Yoshinori Kitase trả lời khi được hỏi bản Remake sẽ kéo dài bao nhiêu phần. Những gì mà chúng ta biết đến bây giờ là phần đầu tiên hoàn toàn diễn ra ở Midgar. Theo Square Enix, mỗi part đều có khối lượng tương đương một game Final Fantasy hoàn chỉnh, từ đó có thể thấy nhà sản xuất đã mở rộng nội dung ra ở mức vô cùng khủng khiếp vì ở phiên bản gốc, thời lượng dành cho Midgar chỉ chiếm 5 đến 10% toàn bộ trò chơi.

“Trước khi bắt tay vào thực hiện, chúng tôi đã biết trước nó sẽ có một khối lượng nội dung rất khổng lồ. Lúc bắt đầu lên kế hoạch cho part đầu tiên, chúng tôi quyết định tập trung vào Midgar và những sự kiện diễn ra ở đây. Tuy nhiên tôi chưa thể nói gì thêm về những phần tiếp theo vì ngay bản thân chúng tôi cũng còn chưa biết”.

Kitase cũng bổ sung thêm là nhóm phát triển hiện đang vừa gấp rút hoàn thiện game đầu tiên của Final Fantasy VII Remake (dự kiến ra mắt vào tháng 3/2020), đồng thời vừa chuẩn bị cho game tiếp theo.

Ngoài ra, theo tạp chí Game Infomer, khi được hỏi liệu những phần tiếp theo của Final Fantasy VII Remake có được phát triển nhanh hơn phần đầu tiên hay không, Kitase tự đánh giá câu trả lời là “Không”. Ông giải thích rằng cho dù các nhân vật đã hoàn thiện nhưng việc thiết kế môi trường, ngoại cảnh tiêu tốn rất nhiều thời gian. “Tôi không kỳ vọng công việc sẽ được rút ngắn lại một cách đáng kể”, ông nhấn mạnh.

Final Fantasy Fan Club VN

Source Kotaku Game Informer

Get real time updates directly on you device, subscribe now.

Leave A Reply

Your email address will not be published.