Final Fantasy VII The First SOLDIER đang cho phép đăng ký tham gia Closed Beta Test

0

Hãng Square Enix hôm nay thông báo tựa game hành động dạng battle royale cho di động, Final Fantasy VII The First SOLDIER, đã bắt đầu chấp nhận đăng ký trước cho giai đoạn closed beta test, dự kiến diễn ra từ ngày 01 đến 07/06/2021. Người chơi đang muốn chứng tỏ bản thân ở vai trò một ứng viên SOLDIER có thể đăng ký tại ĐÂY thông qua Google Play Store, trong thời gian từ nay đến 28/05/2021.

Trong Final Fantasy VII The First SOLDIER, người chơi sẽ được tham gia những trận chiến sống còn để trở thành chiến binh SOLDIER cuối cùng còn sống sót. Để đạt được điều đó, người chơi sẽ phải sử dụng phép thuật và các kỹ năng đặc biệt, cùng với đó là các loại vũ khí cận chiến hoặc tầm xa. Game sẽ cung cấp nhiều phong cách chiến đấu để lựa chọn, ví dụ Warrior, Sorcerer hoặc Monk. Bên cạnh những ứng viên khác, người chơi còn phải đối đầu với những loài quái vật khủng khiếp đang cư ngụ ở bên ngoài thành phố Midgar.

Nếu muốn biết gameplay của Final Fantasy VII Remake The First SOLDIER  sẽ như thế nào, các bạn có thể xem lại chương trình Official Live Stream #0 diễn ra ngày hôm qua (07/05/2021).

Source Final Fantasy Portal

Get real time updates directly on you device, subscribe now.

Leave A Reply

Your email address will not be published.