Final Fantasy X/X-2 HD Remaster và Final Fantasy XII The Zodiac Age dành cho Nintendo Switch và Xbox One bắt đầu cho pre-order

0

Hai tựa game rất nổi tiếng của series Final Fantasy là Final Fantasy X/X-2 HD Remaster và Final Fantasy XII The Zodiac Age phiên bản dành cho hệ máy Nintendo Switch và các thiết bị Xbox One (bao gồm cả Xbox One X) đã chính thức được Square Enix cho pre-order bản digital từ ngày hôm nay.

Những đặc điểm nổi bật của Final Fantasy XII The Zodiac Age bao gồm đồ họa độ phân giải cao, cả soundtrack gốc lẫn remastered, ngoài ra còn có chế độ thử thách mới. Một số cải tiến khác bao gồm:

  • Tính năng License Reset: Khi nói chuyện với lãnh đạo Montblanc của Clan Centurio tại Rabanastre, người chơi có thể reset và thay đổi job của từng thành viên trong nhóm, cho phép tùy biến job của cả đội theo ý muốn tùy thích.
  • Bổ sung Gambit Set: Gambit là tính năng tùy chỉnh AI cho các nhân vật. Người chơi bây giờ có thể tạo ra 3 set riêng biệt, tự do thay đổi tùy vào tình hình cụ thể, từ khám phá các vùng đất đến những trận đánh trùm.
  • “New Game+”: Cho phép người chơi bắt đầu game (sau khi đã hoàn thành lần đầu) ở level 90 và mang theo tất cả những món vật phẩm đã có.
  • Độc quyền cho Xbox One X – Hỗ trợ 60fps

Để chào mừng lần phát hành sắp tới của Final Fantasy XII The Zodiac Age, họa sĩ Isamu Kamikokuryo đã sáng tác một artwork hoàn toàn mới mô tả lại những nhân vật chính của trò chơi.

Trailer:

Square Enix cũng vừa đăng tải trailer mới của Final Fantasy X/X-2 HD Remaster giới thiệu cốt truyện cảm động cũng như gameplay thú vị mà người chơi có thể chờ đón. Trò chơi được làm lại trên nền đồ họa hiện đại, tùy chọn chuyển đổi qua lại giữa soundtrack gốc lẫn bản phối khí lại.

“Your Story Begins” Trailer:

Ngày phát hành cụ thể:

Final Fantasy X/X-2 HD Remaster: 16 tháng 4 năm 2019 (link Pre-order)

Final Fantasy XII The Zodiac Age: 30 tháng 4 năm 2019 (link Pre-order)

Final Fantasy Fan Club VN

Source Final Fantasy Portal Site

Get real time updates directly on you device, subscribe now.

Leave A Reply

Your email address will not be published.