Final Fantasy XIII: Episode Zero -Promise- sẽ được phát hành phiên bản tiếng Anh trong năm 2019

0

Cách đây không lâu, Yen Press đã hé lộ họ sẽ chuyển thể tiểu thuyết Final Fantasy XIII-2: Fragments Before sang tiếng Anh và bán ra vào ngày 16/07/2019. Thông tin này đã khiến nhiều người cảm thấy khó hiểu khi Final Fantasy XIII: Episode Zero -Promise- vốn được ra mắt trước nhưng lại không được dịch sang Anh ngữ.

Tuy nhiên thật may mắn khi Yen Press đã không làm người hâm mộ thất vọng. Họ vừa xác nhận sẽ phát hành Final Fantasy XIII: Episode Zero -Promise- phiên bản tiếng Anh vào ngày 23 tháng 04 năm 2019. Đây là lần đầu tiên truyện được dịch sang ngôn ngữ thứ 2 ngoài tiếng Nhật và cũng trùng hợp khi năm sau đánh dấu 10 năm sách được bán ra ở Nhật Bản.

Nếu bạn chưa biết thì Final Fantasy XIII: Episode Zero -Promise- là tiểu thuyết kể về các sự kiện diễn ra trong 13 ngày trước khi Final Fantasy XIII bắt đầu. Nó được lên ý tưởng bởi đạo diễn Motomu Toriyama cùng chỉ đạo kịch bản Daisuke Watanabe và được Jun Eishima chắp bút.

Sách dày 224 trang, được bán với giá 14.00 USD/18.50 CAD trên các trang bán lẻ như AA Anime, Amazon, Barnes & Noble, Books-A-Million, Google Play, Indigo, Indiebound, Kobo và RightStuf.

Final Fantasy Fan Club VN

Get real time updates directly on you device, subscribe now.

Leave A Reply

Your email address will not be published.