Final Fantasy XIV 4.56 dự kiến phát hành vào ngày 26/03/2019

0

Bản Patch 4.56 của Final Fantasy XIV đang được nhà sản xuất lên kế hoạch trình làng vào ngày 26 tháng 03 tới. Đây sẽ là phần kết dành cho các chuỗi nhiệm vụ thuộc kịch bản chính A Requiem for Heroes – Part II của Stormblood, Even Further Hildibrand Adventures, và cả Stormblood Beast Tribe Quests. Hôm nay hãng Square Enix đã chia sẻ những chi tiết đáng mong chờ của bản cập nhật này.

Ngoài ra, công ty cũng sẽ tổ chức sự kiện Final Fantasy XIV Fan Festival tại Nhật Bản vào cuối tuần này, tiếp tục hé lộ thông tin về bản mở rộng Shadowbringers. Các bạn có thể xem qua lịch trình tại ĐÂY.

A Requiem for Heroes – Part II

“Với việc đàm phán thất bại, Liên minh Eorzea bắt buộc phải chuẩn bị phòng thủ trước mối đe dọa từ Đế quốc ở khu vực biên giới Ala Mhigo. Trong nỗ lực để lật ngược tình thế, người Chiến binh Ánh sáng phải lên đường tham gia cuộc chiến, cùng lúc ấy một giọng nói bí ẩn lại xuất hiện… Liệu vị anh hùng của Eorzea có từ chối lời kêu gọi, hay là lễ cầu siêu này sẽ có được nạn nhân cuối cùng?”

Even Further Hildibrand Adventures

“Tình hình sự vụ thật thảm hại làm sao khi thấy Shigure bị giam giữ vì hỗ trợ và xúi giục Wolf Burglar tẩu thoát, dù gì ít nhiều đó cũng ý tưởng tuyệt vời của ta! Công lý và cảm giác tội lỗi -nhưng phần lớn là công lý!-bắt buộc ta phải giải quyết nhanh tình trạng này, và cuối cùng ta sẽ điều tra những hoạt động đáng ngờ của Master Akenobo, kẻ chắc chắn đứng sau những mưu đồ đen tối. Cảm giác kỳ lạ này là sao, điềm báo quen thuộc đang gặm nhấm tâm can ta? Liệu có phải là… một người hâm mộ đã thất lạc từ lâu?”

 

Get real time updates directly on you device, subscribe now.

Leave A Reply

Your email address will not be published.